(Baohatinh.vn) - Từ đầu năm 2018 đến nay, các địa phương trên địa bàn huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) làm mới gần 32 km đường giao thông nông thôn (GTNT), đạt 89,86% so với kế hoạch.

Lộc Hà làm mới 32 km đường giao thông nông thôn

Từ đầu năm 2018 đến nay, các địa phương trên địa bàn huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) làm mới gần 32 km đường giao thông nông thôn (GTNT), đạt 89,86% so với kế hoạch.

Trong đó, đường trục xã 0,16 km, đường trục thôn 16 km, đường ngõ thôn 6,17 km và đường trục chính nội đồng 9,6 km.

Lộc Hà làm mới 32 km đường giao thông nông thôn

Nhiều tổ chức, cá nhân chung tay hỗ trợ địa phương làm GTNT.

Lộc Hà làm mới 32 km đường giao thông nông thôn

Tại xã Tân Lộc (Lộc Hà), nhiều đoạn đường trục thôn được xây dựng đồng bộ, với rãnh thoát nước hai bên và có nắp đậy.

Cùng với làm đường, toàn huyện Lộc Hà đã cơ bản hoàn thành việc làm rãnh thoát nước trong khu dân cư. Theo đó, các địa phương trong huyện đã làm mới trên 20 km rãnh thoát nước, đạt gần 94% so với kế hoạch.

Lộc Hà làm mới 32 km đường giao thông nông thôn

Xã Hồng Lộc nỗ lực hoàn thành tiêu chí giao thông để về đích NTM vào cuối năm 2018. Trong ảnh: Người dân Hồng Lộc làm GTNT với sự hỗ trợ của nhiều cơ quan, đơn vị trọng và ngoài huyện.

Các xã thực hiện tốt kế hoạch làm đường GTNT năm 2018 là: Thạch Mỹ, Thạch Châu, Mai Phụ, Ích Hậu, Hồng Lộc, Tân Lộc, và Thịnh Lộc.

Được biết, đến nay, các địa phương trong huyện đã nhận được hơn 6.000 tấn xi măng hỗ trợ từ các cấp để xây dựng đường GTNT.

 • Lộc Hà làm mới 32 km đường giao thông nông thôn
  Kỳ Anh hoàn thành gần 80 km đường giao thông và mương thoát thải

  Từ đầu năm đến nay, các địa phương huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã tập trung xây dựng được gần 80 km đường giao thông nông thôn và rãnh thoát nước ở các xã nông thôn mới.

 • Lộc Hà làm mới 32 km đường giao thông nông thôn
  Làm đường giao thông, Kim Lộc không chần chừ!

  Không chỉ phấn đấu hoàn thành tiêu chí giao thông, xã Kim Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) còn đặt mục tiêu: Mỗi thôn xây dựng một tuyến đường kiểu mẫu. Mục tiêu này đang được người dân hưởng ứng tích cực bằng những hành động thiết thực.

 • Lộc Hà làm mới 32 km đường giao thông nông thôn
  Huyện miền núi Hương Sơn vượt kế hoạch làm GTNT

  Đặt ra chỉ tiêu khá cao nhưng nhờ sự vào cuộc quyết liệt, huy động hiệu quả các nguồn lực, kế hoạch xây dựng khả thi nên dù mới cuối tháng 8, các địa phương ở huyện Hương Sơn - Hà Tĩnh đã hoàn thành gần 105% kế hoạch làm đường giao thông nông thôn (GTNT) năm 2018.

Trọng Tuệ


Trọng Tuệ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]