Ô tô va chạm xe máy, 2 người bị thương nặng

(Baohatinh.vn) - Khoảng 13h45" chiều nay (20/7), tại ngã tư đường Võ Liêm Sơn giao với đường Phan Đình Giót (TP Hà Tĩnh) xảy ra vụ va chạm giữa xe ô tô mang biển kiểm soát 38A-08845 với xe máy mang biển kiểm soát 30M1-08084 khiến 2 người (1 nam, 1 nữ) trên xe máy bị thương nặng.

o to va cham xe may 2 nguoi bi thuong nang

Đưa người bị nạn đi cấp cứu

Tại hiện trường cho thấy, xe máy nát tươm, xe ô tô hỏng phần đầu.

Theo thông tin ban đầu, các nạn nhân là người dân xã Thạch Tân (Thạch Hà).

o to va cham xe may 2 nguoi bi thuong nang

Ngay sau vụ tai nạn, các nhân viên y tế đã kịp thời có mặt, sơ cứu và đưa nạn nhân tới bệnh viện cấp cứu; lực lượng cảnh sát giao thông đã tới bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông.

Chủ đề Tai nạn giao thông

Đọc thêm

Chung tay ngăn nỗi đau tai nạn giao thông

Chung tay ngăn nỗi đau tai nạn giao thông

Tai nạn giao thông không chỉ cướp đi sinh mạng quý giá của mỗi người mà còn để lại nỗi đau khó nguôi ngoai cho người thân các nạn nhân và kéo theo nhiều hệ luỵ cho gia đình, xã hội.
Gây tai nạn nghiêm trọng, bị cáo lĩnh 3 năm tù

Gây tai nạn nghiêm trọng, bị cáo lĩnh 3 năm tù

Điều khiển ô tô không tuân thủ quy định đảm bảo an toàn giao thông, gây tai nạn nghiêm trọng, bị cáo Trần Anh Toản đã bị Tòa án nhân dân khu vực 1 - Hà Tĩnh tuyên phạt 3 năm tù.