Can Lộc xử phạt 17 trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19
Nhằm chấn chỉnh tình trạng người dân trên địa bàn không chấp hành nghiêm túc việc phòng chống dịch Covid-19, chiều 10/4, Công an thị trấn Nghèn phối hợp với Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) tổ chức các lực lượng tuần tra kiểm soát.
Các tổ tuần tra đã tiến hành kiểm tra tại các trục đường nội thị, chợ, khu dân cư, điểm công cộng trên địa bàn thị trấn Nghèn.
Các lực lượng đã phát hiện và lập biên bản vi phạm đối với 17 trường hợp.
Trong 1 buổi, các lực lượng đã phát hiện và lập biên bản vi phạm đối với 17 người không chấp hành nghiêm túc việc đeo khẩu trang, tập trung đông người tại nơi công cộng theo quy định tại Điểm a, Khoản 1, Điều 11, Nghị định 176/NĐ-CP, ngày 14 tháng 11 năm 2013 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.
Công an thị trấn Nghèn lập biên bản vi phạm người không chấp hành đeo khẩu trang tại chợ Nghèn
Được biết, ngoài việc xử phạt các trường hợp vi phạm, các lực lượng còn tuyên truyền, nhắc nhở các tiểu thương buôn bán tại chợ Nghèn, các điểm công cộng, người tham gia giao thông chấp hành nghiêm túc quy định.
Đ.V
{name} - {time}
Các tin đã đưa
Mượn thẻ bảo hiểm y tế người khác đi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh
Tụ tập uống rượu, hát karaoke trong mùa dịch còn thách thức lực lượng chức năng!
Một số “cần thủ” không đeo khẩu trang, vô tư câu cá trong mùa dịch
Công an Nghi Xuân xử phạt 10 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng
Khởi tố thêm 2 đồng phạm vụ nhóm thanh niên “trả đũa” khiến 4 người bị thương ở phố núi Hà Tĩnh
Trưởng ban Thời sự Tạp chí điện tử Hòa nhập cưỡng đoạt 200 triệu đồng
Khai thác cát trái phép trên vùng biển Hà Tĩnh bán cho các điểm tập kết
Vi phạm cách ly y tế, thanh niên phố núi Hà Tĩnh bị phạt 200 ngàn đồng
Ngành Kiểm sát Hà Tĩnh có thêm 7 kiểm sát viên mới
Trốn cách ly, tung tin sai sự thật về dịch Covid-19 sẽ bị xử lý hình sự