Can Lộc xử phạt 17 trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19

(Baohatinh.vn) - Nhằm chấn chỉnh tình trạng người dân trên địa bàn không chấp hành nghiêm túc việc phòng chống dịch Covid-19, chiều 10/4, Công an thị trấn Nghèn phối hợp với Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) tổ chức các lực lượng tuần tra kiểm soát.

Các tổ tuần tra đã tiến hành kiểm tra tại các trục đường nội thị, chợ, khu dân cư, điểm công cộng trên địa bàn thị trấn Nghèn.

Can Lộc xử phạt 17 trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19

Các lực lượng đã phát hiện và lập biên bản vi phạm đối với 17 trường hợp.

Trong 1 buổi, các lực lượng đã phát hiện và lập biên bản vi phạm đối với 17 người không chấp hành nghiêm túc việc đeo khẩu trang, tập trung đông người tại nơi công cộng theo quy định tại Điểm a, Khoản 1, Điều 11, Nghị định 176/NĐ-CP, ngày 14 tháng 11 năm 2013 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

Can Lộc xử phạt 17 trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19

Công an thị trấn Nghèn lập biên bản vi phạm người không chấp hành đeo khẩu trang tại chợ Nghèn

Được biết, ngoài việc xử phạt các trường hợp vi phạm, các lực lượng còn tuyên truyền, nhắc nhở các tiểu thương buôn bán tại chợ Nghèn, các điểm công cộng, người tham gia giao thông chấp hành nghiêm túc quy định.

Chủ đề Phòng chống dịch Covid-19

Đọc thêm

Khó vá “lỗ hổng” du lịch đường thủy

Khó vá “lỗ hổng” du lịch đường thủy

Vụ chìm tàu câu mực chở 34 du khách ở Khu du lịch biển Thiên Cầm (Hà Tĩnh) báo động về những "lỗ hổng" trong hoạt động khai thác, quản lý tàu chở khách trên biển.
Buôn bán pháo “lậu”, lĩnh án 8 năm tù

Buôn bán pháo “lậu”, lĩnh án 8 năm tù

Với hành vi buôn bán pháo nổ trái phép số lượng lớn, Lê Văn Hưng đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tuyên phạt 8 năm tù về tội “Buôn bán hàng cấm”, phạt tiền bổ sung 30 triệu đồng.
Một cú nhấn ga, cả đời ân hận

Một cú nhấn ga, cả đời ân hận

Một khoảnh khắc chủ quan, một cú nhấn ga thiếu kiểm soát không chỉ cướp đi sinh mạng của 2 con người vô tội mà còn khiến người gây tai nạn phải sống trong nỗi day dứt đến suốt đời.