Lấy ý kiến nhân dân về 9 trường hợp xét công nhận hoạt động cách mạng

(Baohatinh.vn) - Ban chỉ đạo thực hiện Nghị định số 31/2013/NĐ-CP tỉnh Hà Tĩnh vừa công bố danh sách trích ngang 9 hồ sơ cán bộ xem xét công nhận người hoạt động cách mạng đã hy sinh, từ trần để nhân dân tham gia ý kiến trước khi trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định công nhận.

Trong 9 hồ sơ này có 7 trường hợp xem xét công nhận người hoạt động cách mạng trước ngày 1/1/1945 và 2 trường hợp xem xét công nhận người hoạt động cách mạng từ ngày 1/1/1945 đến trước ngày Tổng khởi nghĩa 19/8/1945.

lay y kien nhan dan ve 9 truong hop xet cong nhan hoat dong cach mang
lay y kien nhan dan ve 9 truong hop xet cong nhan hoat dong cach mang

7 trường hợp xem xét công nhận người hoạt động cách mạng trước ngày 1/1/1945

lay y kien nhan dan ve 9 truong hop xet cong nhan hoat dong cach mang

2 trường hợp xem xét công nhận người hoạt động cách mạng từ ngày 1/1/1945 đến trước ngày Tổng khởi nghĩa 19/8/1945

Thực hiện ý kiến kết luận của Thường trực Tỉnh ủy tại hội nghị sơ kết 2 năm triển khai thực hiện Nghị định số 31/2013/NĐ-CP ngày 09/4/2014 của Chính phủ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy có nhiệm vụ phối hợp với Báo Hà Tĩnh đăng báo danh sách đang xem xét, công nhận người hoạt động cách mạng trước ngày 1/1/1945 và người hoạt động cách mạng từ ngàỵ 1/1/1945 đến trước ngày Tổng khởi nghĩa 19/8/1945 đã hy sinh, từ trần để nhân dân tham gia ý kiến trước khi trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định công nhận.

Đọc thêm

Đảm bảo các kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế

Đảm bảo các kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng đề nghị các sở, ngành, địa phương, đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo các kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, thi tốt nghiệp THPT tại Hà Tĩnh diễn ra an toàn, nghiêm túc, minh bạch, đúng quy chế.
Tháng 5 trên quê hương Anh hùng Phan Đình Giót

Tháng 5 trên quê hương Anh hùng Phan Đình Giót

Kỷ niệm 71 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, xã Cẩm Quan (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đang nỗ lực bước vào kỷ nguyên vươn mình của dân tộc để xứng danh quê hương Anh hùng Phan Đình Giót.
Người lao động được nghỉ 4 ngày dịp lễ Quốc khánh 2/9

Người lao động được nghỉ 4 ngày dịp lễ Quốc khánh 2/9

Sau kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, xã hội được nghỉ Lễ Quốc khánh 2025 kéo dài 4 ngày. Đây sẽ kỳ nghỉ lễ kéo dài cuối cùng trong năm 2025.
Miệt mài làm việc xuyên lễ, sẵn sàng phục vụ người dân

Miệt mài làm việc xuyên lễ, sẵn sàng phục vụ người dân

Dịp lễ 30/4 và 1/5, người lao động được nghỉ 5 ngày. Đây cũng là thời điểm mọi người mong muốn được nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng, thế nhưng, không ít người vẫn miệt mài làm việc xuyên lễ, sẵn sàng phục vụ nhân dân.