(Baohatinh.vn) - Với nhiều chương trình tuyên truyền đẩy mạnh phong trào “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, người Hà Tĩnh ưu tiên dùng hàng sản xuất trong tỉnh”, từ đầu năm lại nay, doanh thu hàng Việt của Co.opmart Hà Tĩnh đạt trên 250 tỷ đồng.

Doanh thu hàng Việt từ siêu thị Co.opmart Hà Tĩnh đạt trên 250 tỷ đồng

Với nhiều chương trình tuyên truyền đẩy mạnh phong trào “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, người Hà Tĩnh ưu tiên dùng hàng sản xuất trong tỉnh”, từ đầu năm lại nay, doanh thu hàng Việt của Co.opmart Hà Tĩnh đạt trên 250 tỷ đồng.

Với chiến lược đa dạng các mặt hàng từ thời trang, mỹ phẩm, đồ dùng thiết yếu đến thực phẩm…., doanh thu hàng Việt bán tại siêu thị Co.opmart Hà Tĩnh đã đạt 250 tỷ đồng.

Doanh thu hàng Việt từ siêu thị Co.opmart Hà Tĩnh đạt trên 250 tỷ đồng

Doanh thu hàng Việt tại Co.opmart Hà Tĩnh đạt trên 250 tỷ đồng.

Ngoài ra, Co.opmart Hà Tĩnh còn phối hợp với Sở Công thương Hà Tĩnh đưa 30 chuyến hàng Việt về nông thôn. Các phiên chợ hàng Việt đã được tổ chức công phu, bài bản tại các huyện Hương Khê, Kỳ Anh, Lộc Hà, Hương Sơn, Cẩm Xuyên và Nghi Xuân.

Những phiên chợ này giúp người dân vùng nông thôn dễ dàng tiếp cận các sản phẩm an toàn, chất lượng, sản xuất trong nước và trong tỉnh; từ đó dần tẩy chay các mặt hàng trôi nổi trên thị trường.

Doanh thu hàng Việt từ siêu thị Co.opmart Hà Tĩnh đạt trên 250 tỷ đồng

Phiên chợ hàng Việt giúp người dân nông thôn tiếp cận các sản phẩm sản xuất trong nước

Thời gian tới, nhất là dịp cận Tết Nguyên Đán 2019, Co.opmart Hà Tĩnh sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chuyến hàng Việt về nông thôn, đẩy mạnh tiêu thụ các mặt hàng sản xuất trong nước và trong tỉnh.

Tin liên quan:

Thảo Hiền


Thảo Hiền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]