(Baohatinh.vn) - Trong lúc 2 anh em đang đi trên cầu tạm bắc qua sông Rác đoạn chảy qua xã Cẩm Lĩnh (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), người anh bị trượt chân, rơi xuống sông mất tích.
Khu vực sông nơi em V. rơi xuống, mất tích.
Lúc 14h30 ngày 13/10, ông Thái Văn Bái (thôn 3, xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên) cùng 2 người con đi trên cây cầu tạm bắc qua sông Rác đoạn chảy qua thôn 4, xã Cẩm Lĩnh để xuống thuyền.
Trong khi người cha đã xuống thuyền thì 2 người con đang đi trên cầu. Quá trình di chuyển, người anh là Thái Văn V. (SN 2010) không may trượt chân, rơi xuống sông. Thời điểm V. bị rơi xuống sông, không có ai đi lại trên cầu nên người em dù đã hô hoán nhưng không có ai ứng cứu.
Phó Chủ tịch UBND xã Cẩm Lĩnh Nguyễn Văn Hà cho hay: Thời điểm xảy ra sự việc, trên địa bàn có mưa lớn, nước thượng nguồn đổ về khiến mực nước sông Rác dâng cao, chảy mạnh.
Ngay sau khi nhận tin báo, chính quyền địa phương đã huy động nhân lực, phương tiện cùng với người dân tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, tới nay chưa có tung tích của V.
Được biết, em V. đang học lớp 8 ở Trường THCS Cẩm Nhượng. Gia đình V. có thuyền dùng để đánh cá ven sông.
Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh đang triển khai kiểm tra toàn diện bãi giữ xe trong và quanh trường, ngăn học sinh sử dụng phương tiện chưa đủ điều kiện, nâng cao ý thức ATGT.
Thiếu tiền tiêu xài, Phạm Đình Phong (trú phường Hà Huy Tập, Hà Tĩnh) đã đột nhập ngôi nhà 3 tầng trên địa bàn, phá két sắt lấy 10 chỉ vàng, trang sức và 575 USD.
Điều khiển ô tô không tuân thủ quy định đảm bảo an toàn giao thông, gây tai nạn nghiêm trọng, bị cáo Trần Anh Toản đã bị Tòa án nhân dân khu vực 1 - Hà Tĩnh tuyên phạt 3 năm tù.
Lấy trộm xe máy của người dân trong đêm, tháo một phần vỏ và các bộ phận rồi mang đi cất giấu, Nguyễn Đình Hiếu đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh khởi tố.
Việc thành lập Đội CC&CNCH khu vực Hương Khê (Hà Tĩnh) sẽ giảm đáng kể thời gian tiếp cận hiện trường, nâng cao hiệu quả xử lý ban đầu các tình huống cháy, nổ trên địa bàn.
Chỉ vì mâu thuẫn cá nhân, Lê Văn Phương (trú xã Cẩm Lạc, Hà Tĩnh) đã dùng gậy đánh vào đầu Nguyễn Khâm M. (SN 2011, trú cùng xã) khiến nạn nhân tử vong.
Theo thông tin từ Công an xã Lộc Hà (tỉnh Hà Tĩnh), thi thể ngư dân Nguyễn Văn H. - nạn nhân trong vụ lật thuyền đánh cá vào chiều 11/11 đã được tìm thấy.
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố đối với Nguyễn Hữu Thái và Nguyễn Viết Thắm về các tội danh mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.
Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh đang tìm nhân chứng vụ tai nạn khiến một người tử vong vào chiều 3/11/2025 trên đường mòn Hồ Chí Minh đoạn qua xã Phúc Trạch, tỉnh Hà Tĩnh.
Trước diễn biến phức tạp của thời tiết, lực lượng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã chủ động triển khai nhiều biện pháp đồng bộ để đảm bảo ATGT đường thủy.
Hiện nay, nhiều người dân Hà Tĩnh lắp mái che tự chế cho xe máy. Điều này mang đến sự tiện lợi trước mắt nhưng vi phạm quy định về ATGT và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.
Do chuyển hướng thiếu quan sát, không đảm bảo an toàn dẫn đến tai nạn giao thông gây chết người, Dương Kim Cường (xã Thạch Lạc, Hà Tĩnh) đã bị cơ quan chức năng khởi tố.
Trong ngày 4/11, CSGT 30 tỉnh, thành phố đã tổng kiểm tra gần 5.600 bãi giữ xe trong và ngoài khu vực trường học để kiểm tra, xử lý học sinh vi phạm trật tự, an toàn giao thông.