Tổng thống Nga Putin cố gắng tập võ mỗi ngày

(Baohatinh.vn) - Dù bận trăm công nghìn việc nhưng Tổng thống Nga Vladimir Putin vẫn duy trì thói quen luyện tập thể thao mỗi ngày, trong đó có môn võ tay không sambo của Nga, theo thư ký báo chí Dmitry Peskov.

Tổng thống Nga Putin cố gắng tập võ mỗi ngày

Ông Putin luyện võ cùng một vận động viên tại trung tâm thể thao ở St. Petersburg năm 2009.

Thư ký báo chí của Tổng thống Nga cho biết ông Putin luyện tập thể thao mỗi ngày với các môn chính là võ sambo, khúc côn cầu trên băng, bơi lội.

“Tôi biết Tổng thống vẫn tiếp tục tập võ sambo nhưng tôi không nghĩ rằng ông ấy có thể làm điều đó một cách thường xuyên. Vì vậy nên Tổng thống đã thêm môn khúc côn cầu trên bằng vào danh sách các môn thể thao cá nhân của ông ấy. Tổng thống luôn cố gắng giữ cho mình khỏe mạnh, đi bơi, tập sambo và tập luyện thể thao nói chung - đó là một hoạt động thường ngày đối với ông ấy", ông Peskov cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Channel One TV tại giải vô địch Combat Sambo League lần thứ nhất ở thành phố Sochi.

Tổng thống Nga đã đến Sochi tối 22/2 để tham dự giải vô địch này. Sambo là môn võ tay không được phát triển cho lực lượng vũ trang Liên Xô. Tổng thống Vladimir Putin từng là nhà vô địch sambo ở thành phố Leningrad, ngày nay là Saint Petersburg vào năm 1973.

(Theo TASS)

Đọc thêm

WHO nâng cảnh báo dịch Ebola lên mức rất cao

WHO nâng cảnh báo dịch Ebola lên mức rất cao

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) nâng mức đánh giá rủi ro đối với chủng virus Ebola Bundibugyo tại Cộng hòa Dân chủ Congo lên mức 'rất cao' ở quy mô quốc gia, lo ngại nguy cơ bùng phát thành đại dịch.
"Ma tuý zombie" tàn phá Châu Phi

"Ma tuý zombie" tàn phá Châu Phi

Những viên thuốc giá rẻ từ Ấn Độ đang tàn phá nhiều quốc gia Châu Phi, khi người dân nghèo dễ dàng mua chúng để tăng sức làm việc nặng nhọc, những kẻ cướp và khủng bố dùng chúng để “lấy can đảm”.
Đàm phán Mỹ - Iran thu hẹp khác biệt nhưng chưa đạt thỏa thuận

Đàm phán Mỹ - Iran thu hẹp khác biệt nhưng chưa đạt thỏa thuận

Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, nguồn tin cấp cao Iran ngày 22/5 cho biết Tehran và Washington vẫn chưa đạt được thỏa thuận nhằm chấm dứt căng thẳng hiện nay, dù khoảng cách trong đàm phán đã được thu hẹp đáng kể. Hai vấn đề lớn tiếp tục gây bế tắc là chương trình làm giàu urani của Iran và quyền kiểm soát của Tehran đối với eo biển Hormuz.
Ông Putin thăm Trung Quốc hôm nay

Ông Putin thăm Trung Quốc hôm nay

Tổng thống Putin chuẩn bị đến Bắc Kinh hai ngày, cho biết Nga và Trung Quốc sẵn sàng ủng hộ lẫn nhau trên nhiều vấn đề.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!