(Baohatinh.vn) - Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh thông báo tuyển dụng 13 lao động ở các vị trí: tín dụng, kế toán, pháp chế.

Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh tuyển dụng lao động năm 2021

Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh thông báo tuyển dụng 13 lao động ở các vị trí: tín dụng, kế toán, pháp chế.

Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh tuyển dụng lao động năm 2021

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh thông báo tuyển dụng lao động năm 2021 với các vị trí như sau:

Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh tuyển dụng lao động năm 2021

I. ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN ĐỐI VỚI ỨNG VIÊN DỰ TUYỂN

1. Điều kiện chung:

- Có quốc tịch Việt Nam, tuổi đời không quá 35 tuổi.

- Có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp; trình độ và năng lực chuyên môn theo yêu cầu vị trí, chức danh lao động cần tuyển dụng.

- Có lý lịch rõ ràng được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Đủ sức khỏe để đảm nhận công việc, có giấy chứng nhận do cơ quan y tế cấp trong thời gian 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án, bị phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng các biện pháp giáo dục tại địa phương hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dưỡng…

- Có phiếu đăng ký tuyển dụng (theo mẫu) cam kết chấp hành các quy định về lao động và quản lý lao động của Agribank nếu được tuyển dụng, ghi rõ nguyện vọng làm việc tại các chi nhánh cần tuyển dụng ở trên. Ứng viên được đăng ký tối đa 02 nguyện vọng:

+ Nguyện vọng 1: Ứng viên đăng ký làm việc tại một trong các chi nhánh cần tuyển dụng ở trên theo nguyện vọng cá nhân.

+ Nguyện vọng 2: Ứng viên đăng ký làm việc tại chi nhánh do Hội đồng tuyển dụng phân công theo nhu cầu của chi nhánh (nếu còn đủ chỉ tiêu), trường hợp này ứng viên phải cam kết làm việc lâu dài tại đơn vị tối thiểu 5 năm (nếu được tuyển dụng).

2. Điều kiện cụ thể về trình độ đào tạo đối với ứng viên:

- Ngoài đáp ứng điều kiện chung tại điểm 1 mục I của thông báo này, ứng viên phải có trình độ chuyên môn phù hợp với vị trí tuyển dụng: Tốt nghiệp đại học hệ chính quy trở lên, chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng như: Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Kinh tế, Thanh toán quốc tế, Quản trị kinh doanh, Luật...

- Trình độ tin học: Có chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản (gồm 6 module) theo quy định.

- Trình độ ngoại ngữ: Có chứng chỉ ngoại ngữ phù hợp với vị trí tuyển dụng theo quy định của Agribank.

Đối với ứng viên dự tuyển vào các chi nhánh ở địa bàn thuộc 30a, vùng sâu, vùng xa, miền núi, biên giới (Chi nhánh huyện Vũ Quang, Chi nhánh Tây Sơn): tối thiểu tốt nghiệp cao đẳng, hệ chính quy, đúng chuyên ngành. Có hộ khẩu thường trú tại nơi chi nhánh có chỉ tiêu tuyển dụng, cam kết làm việc lâu dài tại đơn vị ít nhất 5 năm nếu được tuyển dụng (áp dụng đối với ứng viên tốt nghiệp cao đẳng).

II. HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG:

- Các ứng viên dự thi phải tham dự qua hai vòng:

+ Vòng 1: Sơ tuyển (ứng viên qua vòng sơ tuyển sẽ được tham gia thi tuyển tại vòng 2).

+ Vòng 2: Thi phỏng vấn và thi viết chuyên môn nghiệp vụ.

- Thời gian tổ chức thi sẽ được thông báo đến các ứng viên sau khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ.

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ:

  1. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 26/10/2021 đến hết ngày 28/10/2021 (trong giờ làm việc).

  2. Địa điểm nhận hồ sơ: Ứng viên trực tiếp đến nộp hồ sơ tại Hội trường tầng 4, Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh, số 01 đường Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh. Hồ sơ gồm:

- Phiếu đăng ký tuyển dụng lao động (ghi theo mẫu của Agribank khi ứng viên đến nộp hồ sơ tại Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh).

- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh theo mẫu quy định, được cơ quan có thẩm quyền xác nhận trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

- Giấy khám sức khỏe (trong thời gian 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển).

- Bản sao giấy khai sinh.

- Bản sao công chứng, chứng thực: chứng minh nhân dân/căn cước công dân.

- Bản sao công chứng, chứng thực: Bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm, chứng chỉ tin học, ngoại ngữ.

- 01 ảnh 3x4 (chụp trong vòng 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

- Ứng viên đến nộp hồ sơ và đến thi tuyển phải có phiếu xác nhận kết quả test nhanh COVID-19 âm tính hoặc giấy xác nhận kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính còn hiệu lực.

- Lưu ý: Hồ sơ dự tuyển được đựng trong túi hồ sơ ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại để liên lạc…, hồ sơ đã nộp Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh sẽ không trả lại cho ứng viên nếu không trúng tuyển.

- Để biết thêm thông tin chi tiết, các ứng viên liên hệ số điện thoại: 02393.851.031.

Vậy, Hội đồng tuyển dụng Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh thông báo để các ứng viên có nhu cầu được biết và đăng ký dự tuyển.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN DỤNG

Giám đốc

(Đã ký)

Phan Công Thân {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]