Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh thông báo tuyển dụng 02 công chức năm 2021: Vị trí việc làm: Chuyên viên tổng hợp; Chuyên ngành cần tuyển: Đại học lĩnh vực kinh tế, nông nghiệp, tài nguyên - môi trường, giao thông, xây dựng.

Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh tuyển dụng 02 công chức

Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh thông báo tuyển dụng 02 công chức năm 2021: Vị trí việc làm: Chuyên viên tổng hợp; Chuyên ngành cần tuyển: Đại học lĩnh vực kinh tế, nông nghiệp, tài nguyên - môi trường, giao thông, xây dựng.

Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh tuyển dụng 02 công chức

THÔNG BÁO

Tuyển dụng công chức Văn phòng Tỉnh ủy năm 2021

theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP của Chính phủ

Thực hiện Kế hoạch số 10-KH/TU, ngày 10/12/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tuyển dụng công chức, viên chức vào làm việc tại các cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và khối Nhà nước theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP của Chính phủ về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ; Văn phòng Tỉnh ủy thông báo tuyển dụng công chức năm 2021 như sau:

I. VỊ TRÍ VIỆC LÀM, CHỈ TIÊU

1. Vị trí việc làm: Chuyên viên tổng hợp

Chuyên ngành cần tuyển: Đại học lĩnh vực kinh tế, nông nghiệp, tài nguyên - môi trường, giao thông, xây dựng.

2. Chỉ tiêu: 02 chỉ tiêu

3. Giới tính: Nam.

II. ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN

Thực hiện theo quy định tại Điều 2, Nghị định số 140/2017/NĐ-CP của Chính phủ, bao gồm:

1. Sinh viên tốt nghiệp đại học loại xuất sắc tại cơ sở giáo dục đại học trong nước hoặc nước ngoài được công nhận tương đương về văn bằng, chứng chỉ theo quy định của pháp luật; có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc các năm học của bậc đại học, trong độ tuổi quy định tại Điều 1 Luật Thanh niên tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển và đáp ứng một trong các tiêu chuẩn sau đây:

a. Đạt giải ba cá nhân trở lên tại một trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, đạt giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi cấp quốc gia hoặc Bằng khen trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi quốc tế thuộc một trong các môn khoa học tự nhiên (toán, vật lý, hóa học, sinh học, tin học) và khoa học xã hội (ngữ văn, lịch sử, địa lý, ngoại ngữ) trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông;

b. Đạt giải ba cá nhân trở lên tại cuộc thi khoa học - kỹ thuật cấp quốc gia hoặc quốc tế trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông hoặc bậc đại học;

c. Đạt giải ba cá nhân trở lên tại cuộc thi Ô-lim-pích thuộc một trong các môn toán, vật lý, hóa học, cơ học, tin học hoặc các chuyên ngành khác trong thời gian học ở bậc đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

2. Người có trình độ thạc sĩ trong độ tuổi quy định tại Điều 1 Luật Thanh niên tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau đây:

a. Đạt tiêu chuẩn quy định tại điểm a hoặc điểm b hoặc điểm c khoản 1, mục II nêu trên;

b. Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên và có chuyên ngành đào tạo sau đại học cùng ngành đào tạo ở bậc đại học.

3. Người có trình độ tiến sĩ trong độ tuổi theo quy định tại Điều 23, Nghị định số 40/2014/NĐ-CP, ngày 12/5/2014 của Chính phủ tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn quy định tại điểm a và điểm b khoản 2, mục II nêu trên.

* Ngoài các tiêu chuẩn trên người đăng ký dự tuyển phải đảm bảo các điều kiện sau: Phải là đảng viên và không vi phạm các tiêu chuẩn chính trị về bảo vệ chính trị nội bộ (theo yêu cầu tại Hướng dẫn số 37-HD/BTCTW, ngày 04/8/2015 của Ban Tổ chức Trung ương về một số nội dung trong tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội).

III. HÌNH THỨC, NỘI DUNG TUYỂN DỤNG

1. Hình thức tuyển dụng:

Thực hiện theo hình thức xét tuyển quy định tại Điều 7, Nghị định số 140/2017/NĐ-CP của Chính phủ.

2. Nội dung xét tuyển:

a) Xét kết quả học tập và nghiên cứu (nếu có) của người dự tuyển theo các tiêu chuẩn quy định tại Điều 2 Nghị định số 140/2017/NĐ-CP của Chính phủ và các điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển theo yêu cầu vị trí việc làm cần tuyển dụng.

b) Phỏng vấn về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.

VI. THÀNH PHẦN HỒ SƠ, THỜI HẠN VÀ ĐỊA ĐIỂM NỘP

1. Hồ sơ dự tuyển gồm có:

+ Đơn xin xét tuyển vào cơ quan.

+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cấp có thẩm quyền (trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển).

+ Bản sao giấy khai sinh.

+ Bản sao có công chứng văn bằng đại học, hoặc bằng thạc sỹ, bằng tiến sỹ.

+ Bản sao có công chứng chứng chỉ tin học, ngoại ngữ.

+ Bản sao có công chứng bảng điểm kết quả học tập theo tín chỉ, môn học.

+ Bản sao công chứng các giải thưởng cá nhân đã đạt được (theo quy định định tại Điều 2, Nghị định số 140/2017/NĐ-CP của Chính phủ)

+ Bản phô tô thẻ Đảng viên hoặc Quyết định kết nạp Đảng.

+ Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển).

+ Bản sao giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng công chức (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

+ Hai phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người dự tuyển.

2. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ:

- Thời gian: Kể từ ngày thông báo đến hết ngày 05/02/2021 (giờ hành

chính các ngày làm việc trong tuần).

- Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Hành chính - Lưu trữ, Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh, số 6 đường Nguyễn Thiếp, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Kết quả kiểm tra hồ sơ dự tuyển sẽ thông báo cụ thể trên Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh, địa chỉ: hatinh.dcs.vn và thông báo trực tiếp đến từng cá nhân dự tuyển.

Mọi thắc mắc liên quan đến việc đăng ký dự tuyển, vui lòng liên hệ Phòng Hành chính - Lưu trữ qua số điện thoại: 02393.855.460 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn, giải đáp.

Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh tuyển dụng 02 công chức

Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh tuyển dụng 02 công chức {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]