Vận chuyển pháo từ Nghệ An sang Hà Tĩnh tiêu thụ thì bị bắt

(Baohatinh.vn) - Công an huyện Vũ Quang vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Phan Văn Quý (SN 1993, trú tại xã Sơn Thọ, Vũ Quang - Hà Tĩnh) về hành vi vận chuyển hàng cấm.

Vận chuyển pháo từ Nghệ An sang Hà Tĩnh tiêu thụ thì bị bắt

Đối với Phan Văn Quý cùng tang vật bị bắt giữ

Trước đó, qua theo dõi, nắm tình hình, Công an huyện Vũ Quang phát hiện trên địa bàn có một số đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ và vận chuyển trái phép pháo nổ, trong đó nổi lên là đối tượng Phan Văn Quý.

Sau hơn 1 tuần kiên trì theo dõi, đến khoảng 21 giờ 30 phút ngày 18/12/2018, Tổ công tác Công an huyện Vũ Quang đã phát hiện, bắt quả tang Quý đang có hành vi vận chuyển pháo trái phép.

Qua khám xét người và phương tiện, lực lượng chức năng thu giữ 8 hộp pháo nổ, tổng trọng lượng hơn 14 kg.

Tại cơ quan điều tra, Quý khai nhận số pháo trên được một người khác thuê vận chuyển từ Nghệ An đến Vũ Quang để tiêu thụ, trong lúc đang chờ người đến nhận thì bị Công an huyện phát hiện, bắt giữ.

Công an huyện Vũ Quang đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Chủ đề Phòng chống tội phạm

Chủ đề Pháo lậu

Đọc thêm

Ba du khách mất tích ở Mũi Nghê

Ba du khách mất tích ở Mũi Nghê

Ba cô gái bị sóng cuốn khi chụp ảnh tại Mũi Nghê, bán đảo Sơn Trà; một người trong nhóm nhảy xuống cứu cũng gặp nạn nhưng được tàu cá đưa lên an toàn.
Chợ Biên Hòa tan hoang sau hai giờ hoả hoạn

Chợ Biên Hòa tan hoang sau hai giờ hoả hoạn

Cháy lớn khiến chợ Biên Hoà với khoảng 300 ki-ốt rơi vào cảnh tan hoang, hàng hoá thành than, mái tôn, cửa cuốn cong vênh, đổ sập, một số tiểu thương thất thần vì trắng tay.
Khởi tố ca sĩ Nguyễn Thị Hiền và Giám đốc Công ty Unicorn Việt Nam

Khởi tố ca sĩ Nguyễn Thị Hiền và Giám đốc Công ty Unicorn Việt Nam

Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP Hồ Chí Minh vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Ca sĩ Nguyễn Thị Hiền (chủ kênh YouTube "Phương Diễm Huyền") và Nguyễn Thành Hiệp (Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Unicorn Việt Nam) về tội "Xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan".
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!