(Baohatinh.vn) - Sở VH-TT&DL, Sở Công thương, Hiệp Hội du lịch Hà Tĩnh và Nhà máy bia Sài Gòn tại Hà Tĩnh vừa có chuyến khảo sát, ký kết chương trình hợp tác liên kết phát triển du lịch - dịch vụ với tỉnh Bưng Càn và các tỉnh vùng Đông Bắc Thái Lan.

Hà Tĩnh – Bưng Càn ký kết hợp tác phát triển du lịch - dịch vụ

Sở VH-TT&DL, Sở Công thương, Hiệp Hội du lịch Hà Tĩnh và Nhà máy bia Sài Gòn tại Hà Tĩnh vừa có chuyến khảo sát, ký kết chương trình hợp tác liên kết phát triển du lịch - dịch vụ với tỉnh Bưng Càn và các tỉnh vùng Đông Bắc Thái Lan.

Ký kết chương trình hợp tác phát triển du lịch - dịch vụ

Sau khi khảo sát các điểm du lịch của tỉnh Bưng Càn, tìm hiểu thị trường tiêu thụ bia tại thành phố Bưng Càn và các tỉnh phụ cận, đại diện Hiệp hội du lịch Hà Tĩnh, Nhà máy bia Sài Gòn - Hà Tĩnh đã ký kết các văn bản hợp tác kết nối tour, tuyến du lịch và chương trình tiêu thụ bia Sài Gòn với các doanh nghiệp tỉnh Bưng Càn.

Theo chương trình ký kết, dự kiến, cuối tháng 7/2014 đoàn khách du lịch tỉnh Bưng Càn sẽ tổ chức tour du lịch đầu tiên đến tham quan du lịch tại Hà Tĩnh.

Các doanh nghiệp tỉnh Bưng Càn và Nhà máy Bia Sài Gòn - Hà Tĩnh cũng sẽ tiến hành hoàn tất các thủ tục nhập khẩu bia Sài gòn về Thái Lan theo biên bản ghi nhớ 2 bên đã ký.

Quang Sáng


Quang Sáng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]