(Baohatinh.vn) - Hà Tĩnh dự kiến đón hơn 600 đại biểu từ Trung ương và các tỉnh, thành trong cả nước tham dự Lễ phát động Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023 và Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi khu vực I, được tổ chức từ ngày 29 - 30/9 tới.

Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi khu vực I diễn ra từ 29 - 30/9 tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh dự kiến đón hơn 600 đại biểu từ Trung ương và các tỉnh, thành trong cả nước tham dự Lễ phát động Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023 và Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi khu vực I, được tổ chức từ ngày 29 - 30/9 tới.

Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi khu vực I diễn ra từ 29 - 30/9 tại Hà Tĩnh

Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi cấp tỉnh vừa được tổ chức thành công tốt đẹp.

Thực hiện kế hoạch của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam và UBND tỉnh Hà Tĩnh, Lễ phát động Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023 và Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi khu vực I sẽ được tổ chức tại thành phố Hà Tĩnh từ ngày 29 - 30/9/2023.

Theo kế hoạch, chương trình Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi khu vực I có sự tham gia của 26 đoàn hội người cao tuổi các tỉnh, thành phía Bắc, diễn ra trong ngày 29/9 và sáng 30/9. Các đoàn sẽ mang đến cho liên hoan những tiết mục văn nghệ đặc sắc được lựa chọn từ liên hoan cấp tỉnh, thành phố.

Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi khu vực I diễn ra từ 29 - 30/9 tại Hà Tĩnh

Liên hoan là sân chơi ý nghĩa cho người cao tuổi trên cả nước.

Chương trình Lễ phát động Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023 kết hợp lễ trao giải Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi khu vực I được tổ chức tối ngày 30/9 có sự tham dự của 600 người là lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các ban ngành Trung ương, địa phương và thành viên các đoàn dự thi.

Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã xây dựng kế hoạch, phối hợp và phân công phần việc cụ thể cho các đơn vị liên quan như: lễ tân, khánh tiết; đón tiếp đại biểu; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm, chăm sóc y tế; tăng cường hoạt động truyền thông...

Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi khu vực I diễn ra từ 29 - 30/9 tại Hà Tĩnh

Các cấp ngành tổ chức nhiều hoạt động, sân chơi nhằm hướng tới mục tiêu để người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Lễ phát động Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023 và Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi khu vực I được tổ chức tại Hà Tĩnh sẽ là cơ hội quảng bá hình ảnh, văn hóa truyền thống của địa phương đến bạn bè trong nước, góp phần thúc đẩy hoạt động du lịch, dịch vụ trên địa bàn.

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]