(Baohatinh.vn) - Trong lúc cắt cỏ cho bò, một người dân ở thôn 7, xã Sơn Trường, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) bị máy cắt cỏ cắt gần đứt bàn chân.

Đi cắt cỏ, bị máy cắt gần đứt lìa bàn chân

Trong lúc cắt cỏ cho bò, một người dân ở thôn 7, xã Sơn Trường, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) bị máy cắt cỏ cắt gần đứt bàn chân.

Đi cắt cỏ, bị máy cắt gần đứt lìa bàn chân

Bàn chân của anh Sơn gần đứt lìa sau vụ tai nạn lao động.

Ngày 8/9, anh Phạm Thanh Sơn (sinh năm 1982, trú tại thôn 7, xã Sơn Trường) đi cắt cỏ làm thức ăn cho bò. Trong lúc di chuyển, không may anh Sơn bị ngã, chân va vào lưỡi máy khiến bàn chân phải bị cắt gần đứt lìa.

Nghe tiếng kêu thất thanh từ phía vườn cỏ, mọi người kịp thời chạy đến đưa nạn nhân đến Bệnh viên Đa khoa Hương Sơn cấp cứu. Do vết thương quá nặng, sau khi sơ cứu, Bệnh viện Đa khoa Hương Sơn đã lập tức cho chuyển bệnh nhân lên tuyến trên để phẫu thuật ghép nối bàn chân.

Đi cắt cỏ, bị máy cắt gần đứt lìa bàn chân

Anh Sơn được người nhà đưa đi cấp cứu

Được biết, cách đây 2 tuần, có một nạn nhân trú tại xã Sơn Lễ, Hương Sơn cũng bị máy cưa xăng cắt lìa bàn chân. Mặc dù nạn nhân trên đã được đưa ra tận Hà Nội để phẫu thuật nhưng không thành công.

Đây là bài học kinh nghiệm cho những người sử dụng máy cắt cỏ, cưa xăng trong khi lao động.

Chính Thu


Chính Thu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Đào Thị Mai - 18:22 09/09/18

 Trả lời

Thôn Sơn Thuỷ Huyện Hương Sơn cũng có Ông Đinh Nho Hùng cũng dùng máy cắt cỏ để cắt cỏ Bờ Ruộng cũng bị cắt mất bàn chân . Đang nằm bệnh viện Hà Nội

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]