Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương đã đưa ra nhận định về xu thế diễn biến thời tiết các khu vực trên cả nước trong 10 ngày (từ 13 đến ngày 22/2).

Diễn biến thời tiết trên cả nước 10 ngày dịp Tết Nguyên đán

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương đã đưa ra nhận định về xu thế diễn biến thời tiết các khu vực trên cả nước trong 10 ngày (từ 13 đến ngày 22/2).

Khách chọn mua hoa, cây cảnh tại chợ hoa Tết Hàng Lược. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)Phía Tây Bắc Bộ ngày 13-14/2 nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió nhẹ. Trời rét. Từ ngày 15 đến ngày 22, mây thay đổi, phổ biến không mưa, trưa chiều trời nắng. Riêng ngày 16, ngày 17, nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét.

Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa ngày 13 nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ vài nơi và sương mù rải rác. Gió nhẹ. Trời rét. Ngày 14-15/2 nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Riêng ngày 14 có nơi mưa vừa, mưa to. Gió đông nam cấp 2, cấp 3. Trời rét.

Từ ngày 16-18, nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ rải rác trong ngày 16, sau có mưa nhỏ vài nơi và sương mù rải rác. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét. Từ ngày 19 đến ngày 22 nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ và sương mù rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3. Nền nhiệt độ có xu hướng giảm dần.

Các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên-Huế từ ngày 13-15/2, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, riêng phía bắc ngày 14, 15 có mưa rào rải rác. Gió nhẹ. Phía bắc đêm và sáng trời rét. Từ ngày 16 đến ngày 22, mây thay đổi, phổ biến không mưa, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận từ ngày 13 đến ngày 22/2, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3.

Tây Nguyên từ ngày 13 đến ngày 22/2, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3.

Nam Bộ từ ngày 13 đến ngày 22/2, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3.

Theo Vietnam+


congthanh
Theo Vietnam+

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]