(Baohatinh.vn) - Ngày 28/11, Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách Nguyễn Thị Khanh tại thôn Vĩnh Hưng – xã Hương Vĩnh (Hương Khê).

Điện lực Hà Tĩnh xây nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Ngày 28/11, Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách Nguyễn Thị Khanh tại thôn Vĩnh Hưng – xã Hương Vĩnh (Hương Khê).

dien luc ha tinh xay nha tinh nghia cho gia dinh chinh sach

Thời gian qua, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội trên địa bàn toàn tỉnh. Đặc biệt, Công ty luôn quan tâm xây dựng nhà tình nghĩa cho mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách và hộ nghèo...

dien luc ha tinh xay nha tinh nghia cho gia dinh chinh sach

Căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách Nguyễn Thị Khanh được xây dựng trong dịp này có tổng kinh phí ước tính khoảng 136 triệu đồng, trong đó ngành điện hỗ trợ 100 triệu đồng, số tiền còn lại là của gia đình.

Được biết, gia đình bà Nguyễn Thị Khanh là gia đình chính sách, có chồng là bệnh binh tham gia kháng chiến chống Mỹ (đã mất), 2 người con chịu di chứng nặng nề của chất độc màu da cam/đioxin. Hoàn cảnh gia đình bà Khanh rất khó khăn, nhất là các đợt mưa lũ vừa qua đã kéo theo sự xuống cấp của ngôi nhà.

THU PHƯƠNG


THU PHƯƠNG

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]