Đón không khí lạnh tăng cường, Hà Tĩnh có mưa lạnh về đêm và sáng

Theo ông Lê Ngọc Quyết – Phó Giám đốc Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ ngày mai Hà Tĩnh sẽ có mưa lạnh về đêm và sáng.

Đón không khí lạnh tăng cường, Hà Tĩnh có mưa lạnh về đêm và sáng

Đón đợt không khí lạnh mới, Hà Tĩnh trời lạnh về đêm và sáng sớm

Hiện nay (9/3), ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh được tăng cường và đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo, gần sáng ngày mai (10/3), bộ phận không khí lạnh này ảnh hưởng đến khu vực Hà Tĩnh.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, từ đêm nay và ngày mai (10/3) ở các khu vực trong tỉnh có mưa, mưa nhỏ. Gió đông bắc trong đất liền cấp 2, cấp 3; vùng ven biển cấp 3, cấp 4. Nền nhiệt giảm nhẹ, trời lạnh về đêm và sáng.

Vùng biển Hà Tĩnh từ đêm nay có gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7. Biển động.

Chủ đề Thời tiết - Khí hậu

Đọc thêm

Đảm bảo các kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế

Đảm bảo các kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng đề nghị các sở, ngành, địa phương, đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo các kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, thi tốt nghiệp THPT tại Hà Tĩnh diễn ra an toàn, nghiêm túc, minh bạch, đúng quy chế.
Tháng 5 trên quê hương Anh hùng Phan Đình Giót

Tháng 5 trên quê hương Anh hùng Phan Đình Giót

Kỷ niệm 71 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, xã Cẩm Quan (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đang nỗ lực bước vào kỷ nguyên vươn mình của dân tộc để xứng danh quê hương Anh hùng Phan Đình Giót.
Người lao động được nghỉ 4 ngày dịp lễ Quốc khánh 2/9

Người lao động được nghỉ 4 ngày dịp lễ Quốc khánh 2/9

Sau kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, xã hội được nghỉ Lễ Quốc khánh 2025 kéo dài 4 ngày. Đây sẽ kỳ nghỉ lễ kéo dài cuối cùng trong năm 2025.