(Baohatinh.vn) - Ngày 21/10, khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, trong đó có Hà Tĩnh, ban ngày mưa rào và dông vài nơi.

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh ngày 21/10: Nhiệt độ thấp nhất 22 độ C

Ngày 21/10, khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, trong đó có Hà Tĩnh, ban ngày mưa rào và dông vài nơi.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay (21/10), khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế, trong đó có Hà Tĩnh, ban ngày có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp mức 22 độ, cao nhất dao động từ 28 đến 31 độ, có nơi trên 31 độ.

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh ngày 21/10: Nhiệt độ thấp nhất 22 độ C

Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, tới trưa chiều trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất 20 độ, cao nhất là 30 độ, riêng khu Tây Bắc 30 - 33 độ.

Sáng sớm nay, khu vực phía Đông Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, trời hửng nắng vào khoảng trưa chiều. Nhiệt độ thấp nhất dao động từ 21 - 24 độ, vùng núi dưới 20 độ, cao nhất là 31 độ.

Thời tiết tại Hà Nội sáng sớm có mưa vài nơi, ban ngày trời có nắng, nhiệt độ bắt đầu tăng dần, so với hôm qua thêm 3 độ. Nhiệt độ thấp nhất là 22 độ, cao nhất lên 30 độ.

Tại Hải Phòng trời nắng, nhiệt độ thấp nhất mức 22 độ, cao nhất là 29 độ.

Mưa rào và dông vài nơi cũng xuất hiện từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, nhiệt độ cao nhất mức 32 độ, thấp nhất là 23 độ.

Các tỉnh Tây Nguyên trong ngày có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất về ban đêm còn 19 độ, ban ngày tăng cao nhất 31 độ.

Dự báo thời tiết tại Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ, trong đó tại TP.HCM và Cần Thơ là 31 độ.

Trong những ngày tới, mực nước sông Cửu Long, sông Sài Gòn được dự báo tiếp tục lên theo triều cường và có khả năng đạt mức cao nhất vào ngày 25-27/10.

Nguy cơ cao xảy ra ngập lụt ở các vùng trũng thấp, sạt lở đê bao vùng ven sông thuộc khu vực TP.HCM, Vĩnh Long, Cần Thơ.

P.V

(tổng hợp)


P.V
(tổng hợp)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]