(Baohatinh.vn) - Hiện nay, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo khoảng chiều tối và đêm nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi Bắc Bộ, ngày mai đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh chuẩn bị đón gió mùa

Hiện nay, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo khoảng chiều tối và đêm nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi Bắc Bộ, ngày mai đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh chuẩn bị đón gió mùa

Ảnh minh họa

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ chiều tối và đêm nay, các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa nhỏ rải rác. Từ gần sáng ngày mai Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác.

Ngày mai ở Bắc Bộ trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 14 độ. Bắc Trung Bộ trời rét với nền nhiệt thấp nhất khoảng 16-19 độ.

Khu vực Hà Nội đêm nay và ngày mai có mưa và mưa nhỏ; trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-18 độ.

Thời tiết các vùng ngày 16/2:

Phía Tây Bắc Bộ: Sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, riêng khu Tây Bắc trưa chiều trời nắng; chiều tối có mưa và mưa nhỏ rải rác. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ, khu Tây Bắc 26-29 độ; thấp nhất 15-18 độ, có nơi dưới 15 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, chiều tối có mưa và mưa nhỏ rải rác. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ; thấp nhất 16-19 độ, vùng núi có nơi dưới 15 độ.

Hà Nội: Sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, chiều tối có mưa và mưa nhỏ rải rác. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ cao nhất 22-24 độ; thấp nhất 16-19 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ cao nhất phía Bắc 23-26 độ, phía Nam 25-28 độ; thấp nhất 16-19 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Ngày nắng, đêm không mưa. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ, phía Nam có nơi trên 29 độ; thấp nhất 17-20 độ, phía Nam có nơi trên 20 độ.

Tây Nguyên: Ngày nắng, đêm không mưa. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ; thấp nhất 14-17 độ.

Nam Bộ: Ngày nắng, đêm không mưa. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ; thấp nhất 20-23 độ, có nơi trên 23 độ. Tại TP.HCM là 31 độ và Cần Thơ 30 độ.

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]