(Baohatinh.vn) - Theo Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, ở phía Bắc đang có một bộ phận không khí lạnh di chuyển xuống phía Nam. Dự báo khoảng trưa, chiều mai (15/1), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh lại sắp đón rét đậm trong vài ngày tới

Theo Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, ở phía Bắc đang có một bộ phận không khí lạnh di chuyển xuống phía Nam. Dự báo khoảng trưa, chiều mai (15/1), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh lại sắp đón rét đậm trong vài ngày tới

Dự báo từ chiều 15/1, Hà Tĩnh chuyển rét.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, trên đất liền gió chuyển hướng Bắc đến Đông Bắc mạnh dần lên cấp 3, cấp 4; ven biển cấp 5, có lúc cấp 6, giật 6 - 7.

Từ chiều ngày mai, trời chuyển rét. Từ ngày 16 - 18/1, trời rét đậm. Trong đợt không khí lạnh này, nhiệt độ thấp nhất ở Hà Tĩnh phổ biến từ 12 - 14 độ C.

Trên biển, từ gần sáng ngày mai, vùng biển Hà Tĩnh có gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, cấp 7 giật cấp 8 - 9; sóng biển cao 2,0 - 4,0m. Biển động mạnh.

Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh khuyến cáo toàn bộ tàu thuyền hoạt động trên biển, các khu nuôi trồng thủy sản ven biển, các hoạt động trên khu vực vùng biển Hà Tĩnh có nguy cơ cao chịu tác động của gió mạnh, sóng lớn; do nền nhiệt độ giảm sâu, trời rét đậm, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người và các hoạt động dân sinh, kinh tế.

Tin liên quan:
  • Hà Tĩnh lại sắp đón rét đậm trong vài ngày tới
    Hà Tĩnh sắp tăng nhiệt mạnh

    Từ hôm nay (12/1), nền nhiệt miền Bắc tăng 1-2 độ so với hôm qua. Trong hai ngày 13-14/1, Hà Tĩnh và các tỉnh từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế tăng nhiệt mạnh với nhiệt độ cao nhất 28-29 độ.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]