(Baohatinh.vn) - Dự báo từ đêm mùng 2 tết, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Hà Tĩnh. Từ mùng 3 tết, nhiệt độ giảm nhanh, trời rét đậm, có mưa.

Hà Tĩnh mưa rét từ đêm nay

Dự báo từ đêm mùng 2 tết, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Hà Tĩnh. Từ mùng 3 tết, nhiệt độ giảm nhanh, trời rét đậm, có mưa.

Hà Tĩnh mưa rét từ đêm nay

Ảnh minh họa

Theo thông tin từ Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, hiện nay, một bộ phận không khí lạnh mạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Khoảng đêm nay (23/1), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực Hà Tĩnh.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ đêm 23/1 (mùng 2 tết) Hà Tĩnh có mưa, có nơi mưa vừa, nhiệt độ giảm nhanh; từ ngày 24 - 26/1 trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 12-14 độ C.

Từ chiều nay, vùng biển Hà Tĩnh có gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, cấp 7, giật cấp 8-9; sóng biển cao 2- 4m. Biển động mạnh.

Toàn bộ tàu thuyền hoạt động trên biển, các khu nuôi trồng thủy sản ven biển, các hoạt động trên khu vực vùng biển Hà Tĩnh có nguy cơ cao chịu tác động của gió mạnh, sóng lớn. Nền nhiệt độ giảm sâu, trời rét đậm, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người và các hoạt động dân sinh, kinh tế...

Tin liên quan:
 • Hà Tĩnh mưa rét từ đêm nay
  Hà Tĩnh lại sắp đón rét đậm trong vài ngày tới

  Theo Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, ở phía Bắc đang có một bộ phận không khí lạnh di chuyển xuống phía Nam. Dự báo khoảng trưa, chiều mai (15/1), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực Hà Tĩnh.

 • Hà Tĩnh mưa rét từ đêm nay
  Hà Tĩnh sắp xảy ra rét đậm

  Đài Khí tượng Thủy văn Hà Tĩnh vừa thông tin, hiện nay, bộ phận không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số khu vực Hà Tĩnh, kéo theo diễn biến thời tiết bất lợi trong những ngày tới.

 • Hà Tĩnh mưa rét từ đêm nay
  Hà Tĩnh rét đậm đến bao giờ?

  Hôm nay (30/12), miền Bắc tiếp tục rét đậm, nền nhiệt thấp. Từ ngày mai, trời chuyển sang rét khô, hửng nắng, nhiệt độ tăng dần. Khu vực Hà Tĩnh trời rét đậm, ít mưa.

PV


PV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]