(Baohatinh.vn) - Chiều 23/1, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng đã đến thăm và tặng quà chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang, cán bộ lão thành Cách mạng và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên.

Lãnh đạo tỉnh động viên CBCS LLVT và tặng quà Tết đối tượng chính sách

Chiều 23/1, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng đã đến thăm và tặng quà chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang, cán bộ lão thành Cách mạng và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà chúc tết CBCS BCHQS huyện Cẩm Xuyên...

Đến thăm và tặng quà tết cho cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, Chi cục Thuế huyện Cẩm Xuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng biểu dương những đóng góp to lớn của các đơn vị vào thành tích chung của huyện nhà trong năm qua.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy lưu ý các đơn vị chủ động tổ chức đón Tết vui Xuân nhưng không quên nhiệm vụ; tiếp tục bám nắm địa bàn, giữ gìn ANTT, ATGT trước, trong và sau Tết để nhân dân vui xuân an toàn.

... và tặng quà tết cụ Nguyễn Thụy (98 tuổi) ở xã Cẩm Dương là cán bộ lão thành 68 năm tuổi Đảng

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng cũng đến thăm hỏi và tặng quà Tết cho các cán bộ đảng viên lão thành cách mạng, cán bộ cốt cán lão thành vùng giáo, các gia đình chính sách trên địa bàn các xã: Cẩm Phúc, Cẩm Long, Cẩm Nam và Cẩm Hòa.

* Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán, chiều 23/1, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Trần Tiến Dũng và Trưởng ban VH-XH HĐND tỉnh Đoàn Đình Anh cùng lãnh đạo sở LĐTB & XH đã đến tặng quà Khu điều dưỡng thương binh, tâm thần kinh Nghệ An và Trung tâm điều dưỡng thương binh Nghệ An.

Đoàn đã trao quà Tết tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nghệ An

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Tiến Dũng gửi lời chúc các thương, bệnh binh sống vui khỏe, đón một cái Tết nguyên đán ấm cúng; chúc các cán bộ, bác sỹ, nhân viên đang công tác tại 2 đơn vị đón một năm mới hạnh phúc, dồi dào sức khỏe để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc các thương, bệnh binh.

Quang Sáng - phúc Quang


Quang Sáng - phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]