(Baohatinh.vn) - Ngày 22/1, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã đi thăm, tặng quà Tết ở một số tổ chức, đơn vị trên địa bàn Cẩm Xuyên, thành phố Hà Tĩnh và huyện Hương Khê, Vũ Quang.

Lãnh đạo tỉnh tặng quà Tết một số tổ chức, đơn vị

* Các địa phương tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách, người nghèo

Ngày 22/1, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã đi thăm, tặng quà Tết ở một số tổ chức, đơn vị trên địa bàn Cẩm Xuyên, thành phố Hà Tĩnh và huyện Hương Khê, Vũ Quang.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình tặng quà tết tại Trung tâm nuôi dưỡng nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh

Đến thăm, tặng quà Tết cho Trung tâm Nuôi dưỡng nạn nhân CĐDC/Dioxin tại Cẩm Xuyên, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình ân cần, thăm hỏi các đối tượng đang được nuôi dưỡng, dạy nghề tại Trung tâm; mong muốn những đối tượng là nạn nhân CĐDC cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình dặn dò cán bộ, nhân viên nơi đây phát huy tinh thần trách nhiệm, gắn chăm sóc nuôi dưỡng với dạy nghề nhằm chia sẻ, giúp đỡ các đối tượng vượt qua nghịch cảnh, có việc làm để chủ động hòa nhập với cộng đồng.

* Chiều 22/1, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Minh Kỳ cùng đại diện lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, UBND huyện Hương Khê đã đến thăm và tặng quà chúc tết cho các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Minh Kỳ tặng quà cho ông Lê Văn An (67 năm tuổi Đảng) ở xã Phú Phong,...

Đoàn đã đến thăm hỏi và trao quà trị giá 1 triệu đồng cùng các nhu yếu phẩm như: kẹo, đường, mì chính cho mỗi gia đình: bà Nguyễn Thị Thảo (xóm 6, xã Hương Thủy) bị nhiễm chất độc hóa học; ông Nguyễn Văn Sáu (xóm 4, xã Hương Thủy) là bệnh binh 51%; bà Trần Thị Lương (xóm 1, xã Hương Thủy) là thân nhân của 2 liệt sĩ; bà Nguyễn Thị Hoa (xóm 2, xã Phúc Đồng) và ông Đặng Đình Thuận (xóm 10, xã Phúc Đồng) có nhiều người thân bị tàn tật, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

... và thăm hỏi, tặng quà cho gia định chị Nguyễn Thị Hoa ở xã Phúc Đồng có nhiều người thân bị tàn tật, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Cũng nhân kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2014), thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực Trần Minh Kỳ cùng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng cho các đảng viên tiêu biểu, đảng viên lão thành cách mạng đã có đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

* Cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện đã đến thăm và tặng quà Tết cán bộ, nhân viên, những người đang cai nghiện tự nguyện tại Trung tâm Chữa bệnh, GD&LĐXH tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện tặng quà tết cho Trung tâm Chữa bệnh GD&LĐXH

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện lưu ý cán bộ, nhân viên Trung tâm phải nêu cao tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chia sẻ hoàn cảnh với các đối tượng và chủ động phối hợp với gia đình chung tay, tận tình giúp đỡ động viên người nghiện kiên trì điều trị, cai nghiện thành công để sớm hòa nhập cộng đồng. Đặc biệt, cần chủ động tổ chức chu đáo để các học viên đón Tết, vui Xuân an toàn.

* Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh Hoàng Thị Cẩm Tú và Trưởng Ban VH-XH HĐND tỉnh Đoàn Đình Anh cũng vừa đến thăm chúc Tết Hội Người mù tỉnh Hà Tĩnh, Hội người mù huyện Vũ Quang và 10 gia đình hội viên người mù có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Vũ Quang.

Đoàn trao quà chúc Tết Hội Người mù tỉnh Hà Tĩnh...

Trao quà cho Hội Người mù tỉnh Hà Tĩnh, Hội người mù huyện Vũ Quang, lãnh đạo HĐND tỉnh ghi nhận những kết quả của các cấp Hội trong việc quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho hội viên.

... và trao quà cho ông Nguyễn Thăng ở thị trấn Vũ Quang

Thăm các gia đình: bà Nguyễn Thị Lục, ông Nguyễn Xuân Khoan, bà Lê Thị Tám, ông Nguyễn Thăng, ông Lê Văn Quang, ông Nguyễn Doãn Cự, ông Phan Bính, bà Nguyễn Thị Lệ, bà Nguyễn Thị Lành - những hội viên người mù có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Vũ Quang, đoàn trao cho mỗi gia đình một phần quà bằng tiền mặt trị giá 500 ngàn đồng và động viên các gia đình vượt lên hoàn cảnh, hòa nhập tốt với cuộc sống.

* Trước đó, Thiếu tướng Nguyễn Đức Tới - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh vừa đi thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị và các đối tượng chính sách trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Tới - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc Tết CBCS Công an TX Hồng Lĩnh...

Đoàn đã đến thăm chúc Tết CBCS Công an thị xã Hồng Lĩnh, BCHQS thị xã. Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe chỉ huy các đơn vị báo cáo hoạt động của đơn vị, tình hình hình địa bàn và công tác chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, Thiếu tướng Nguyễn Đức Tới đã gửi lời chúc mừng năm mới của lãnh đạo tỉnh đến CBCS các đơn vị, đồng thời mong muốn trước, trong và sau Tết, các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh tăng cường phối hợp làm tốt công tác sẵn sàng chiến đấu; đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, nhất là các đối tượng buôn bán, vận chuyển pháo nổ trên địa bàn nhằm đảm bảo cho nhân dân vui tết, đón xuân an toàn.

... tặng quà và chúc tết cụ Nguyễn Hữu Thân, 96 tuổi đời, 65 tuổi Đảng, là cán bộ tiền khởi nghĩa tại phường Nam Hồng.

Tiếp đó, đoàn đến thăm, tặng quà và chúc tết cụ Nguyễn Hữu Thân, 96 tuổi đời, 65 tuổi Đảng, là cán bộ tiền khởi nghĩa tại phường Nam Hồng. Thiếu tướng Nguyễn Đức Tới chúc cụ sống khỏe, sống thọ, bước sang năm mới sức khỏe, vui Tết đón xuân ấm cúng cùng gia đình, con cháu./.

P.V - CTV


P.V - CTV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]