(Baohatinh.vn) - Theo UBND huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), 8 tháng đầu năm 2018, các đơn vị được UBND tỉnh và huyện giao đỡ đầu các địa phương xây dựng nông thôn mới đã tài trợ kinh phí và ngày công với tổng trị giá 6,402 tỷ đồng.

Lộc Hà: Hơn 6,4 tỷ đồng đỡ đầu xây dựng nông thôn mới

Theo UBND huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), 8 tháng đầu năm 2018, các đơn vị được UBND tỉnh và huyện giao đỡ đầu các địa phương xây dựng nông thôn mới đã tài trợ kinh phí và ngày công với tổng trị giá 6,402 tỷ đồng.

Lộc Hà: Hơn 6,4 tỷ đồng đỡ đầu xây dựng nông thôn mới

Đại diện Ngân hàng No&PTNT Hà Tĩnh trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại xã Hồng Lộc.

Trong đó, các đơn vị tỉnh giao đỡ đầu đã hỗ trợ 280 ngày công và 484 triệu đồng; các đơn vị huyện giao giúp đỡ trên 2.500 ngày công và hỗ trợ xây nhà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, với tổng trị giá 4.081 triệu đồng; các cá nhân, đơn vị khác hỗ trợ trên 1.000 ngày công và 1.837 triệu đồng.

Lộc Hà: Hơn 6,4 tỷ đồng đỡ đầu xây dựng nông thôn mới

Nhờ sự giúp đỡ của các cấp, xã Hồng Lộc đang tập trung hoàn thành tiêu chí môi trường, như: Lắp đặt tấm đan trên một số tuyến mương thải, khơi thông cống rãnh...

Một số cơ quan, đơn vị tiêu biểu trong các hoạt động đỡ đầu xây dựng NTM là: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Bộ CHQS tỉnh, BĐBP tỉnh, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể cấp huyện, Ngân hàng No&PTNT, Bảo hiểm xã hội Hà Tĩnh, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh.

Trọng Tuệ


Trọng Tuệ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]