(Baohatinh.vn) - Đang trên đường đi chơi về, em Trần Bá Nhật Cường (SN 2004), học sinh lớp 10A4, Trường THPT Nghèn có địa chỉ thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh), đã nhặt được chiếc ví có 5 triệu đồng tiền mặt, sau đó em đã trả lại người đánh rơi.

Nam sinh Hà Tĩnh nhặt được chiếc ví, báo nhà trường trả lại người đánh rơi

Đang trên đường đi chơi về, em Trần Bá Nhật Cường (SN 2004), học sinh lớp 10A4, Trường THPT Nghèn có địa chỉ thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh), đã nhặt được chiếc ví có 5 triệu đồng tiền mặt, sau đó em đã trả lại người đánh rơi.

Nam sinh Hà Tĩnh nhặt được chiếc ví, báo nhà trường trả lại người đánh rơi

Dưới sự chứng kiến của Ban Giám hiệu nhà trường, em Cường đã trao trả lại số tài sản cho người đánh rơi.

Được biết, vào khoảng 16h ngày 1/1/2020, em Trần Bá Nhật Cường - học sinh lớp 10A4, Trường THPT Nghèn đang trên đường đi chơi về, khi đến trục đường Nguyễn Thiếp, thuộc khối 6, thị trấn Nghèn, thì phát hiện chiếc ví nằm bên vệ đường.

Sáng 2/1, Cường đã mang chiếc ví lên trường học, nhờ các thầy cô giáo đăng tải thông tin tìm người đánh mất.

Chiều cùng ngày, dưới sự chứng kiến của Ban Giám hiệu nhà trường, em Cường đã trao trả lại chiếc ví trên cho anh Đặng Văn Tú, quê quán xã Trung Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh).

Nhận lại số tài sản mình, anh Tú vui mừng cho biết: “Tôi nghĩ sẽ không có cơ hội nhận lại chiếc ví và số tiền trên nữa vì đã đi tìm nhiều lần mà không thấy. Nhận lại số tài sản này, tôi rất cảm ơn em Cường và nhà trường đã có hành động đẹp trong những ngày đầu năm mới này”.

Anh Tấn


Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]