(Baohatinh.vn) - Sáng 7/10, chị Nguyễn Thị Hiến, hộ lý Khoa Ngoại - Tiêu hóa (BVĐK Hà Tĩnh) trong lúc làm việc đã nhặt được chiếc ví, bên trong có hơn 6 triệu đồng tiền mặt và một chiếc thẻ ATM. Ngay lập tức, chị đã báo cáo với lãnh đạo bệnh viện để tìm người trả lại.

Nhặt được của rơi trả lại cho người nhà bệnh nhân

Sáng 7/10, chị Nguyễn Thị Hiến, hộ lý Khoa Ngoại - Tiêu hóa (BVĐK Hà Tĩnh) trong lúc làm việc đã nhặt được chiếc ví, bên trong có hơn 6 triệu đồng tiền mặt và một chiếc thẻ ATM. Ngay lập tức, chị đã báo cáo với lãnh đạo bệnh viện để tìm người trả lại.

nhat duoc cua roi tra lai cho nguoi nha benh nhan

Qua hệ thống loa nội bộ và thông tin cá nhân bên trong chiếc ví, bệnh viện đã liên hệ được với chị Thái Thị Hiền, quê xã Cẩm Dương, Cẩm Xuyên, người đã đánh rơi số tài sản trên.

Được biết, chị Thái Thị Hiền đang chăm sóc mẹ điều trị tại BVĐK Hà Tĩnh. Trong khi đi làm các thủ tục tại bệnh viện, chị đã vô tình đánh rơi chiếc ví. Đến thời điểm nhận được thông tin từ bệnh viện, chị Hiền vẫn chưa biết mình đã đánh rơi ví ở đâu.

Nhận lại số tài sản bị rơi, chị Hiền vô cùng vui mừng và tâm sự số tiền này mới được người nhà vay mượn gửi lên để chữa trị bệnh cho mẹ; đồng thời gửi lời cảm ơn đến nhân viên y tế đã có những hành động đẹp

Phan Uyên Chi


Phan Uyên Chi

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]