(Baohatinh.vn) - TP. Hà Tĩnh, huyện Hương Sơn, Vũ Quang vừa trích hàng trăm triệu đồng thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán.

Tặng quà cho gía đình chính sách, hộ đặc biệt khó khăn trong dịp Tết

TP. Hà Tĩnh, huyện Hương Sơn, Vũ Quang vừa trích hàng trăm triệu đồng thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán.

Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin (CĐDC) TP. Hà Tĩnh vừa trao 75 suất quà gồm tiền mặt và chăn ấm các gia đình có đối tượng nhiễm CĐDC nặng.

Những món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên, chia sẻ rất lớn để các nạn nhân được vui tết, đón xuân

Đây là món quà do Hội Nạn nhân CĐDC TP. Hà Tĩnh kêu gọi, quyên góp từ một số nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố.

* Huyện Hương Sơn trích trên 150 triệu đồng tổ chức thăm hỏi tặng trên 300 suất quà cho đối tượng chính sách và các đảng viên lão thành có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Bí thư Huyện ủy Hương Sơn Nguyễn Quốc Lập tặng quà cho cụ Lê Khoa Điềm (94 tuổi, xã Sơn Bằng), cán bộ tiền khởi nghĩa

Trong dịp này huyện cũng đã chỉ đạo Phòng LĐTBXH, các ban ngành, đoàn thể, tổ chức hội trên địa bàn tổ chức các đoàn đến thăm, tặng hàng trăm suất quà cho các gia đình nghèo, gia đình hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

* Phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang vừa tổ chức trao quà Quỹ "3 đủ" cho học sinh, giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán.

Phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang trao quà cho các em học sinh và giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Sau một thời gian phát động Quỹ “ 3 đủ” (đủ ăn, đủ mặc và đủ đồ dùng học tập), các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Vũ Quang đã tuyên truyền, vận động ủng hộ được hơn 57 triệu đồng.

Từ nguồn quỹ quyên góp được, Phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang đã trao 56 suất quà cho các em học sinh và 2 giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi suất 500 nghìn đồng). Số tiền còn lại Phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang sẽ chuyển về cho các trường học trên địa bàn hỗ trợ các em học sinh, cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết.

thu hà - Hương hà - Xuân Hoàn


thu hà - Hương hà - Xuân Hoàn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]