(Baohatinh.vn) - Cứ vào dịp tết đến xuân về, thành phố Hà Tĩnh lại được khoác lên mình “chiếc áo mới”. Đường phố rợp cờ hoa với những ánh đèn rực rỡ về đêm. Không khí tết cổ truyền đang đến rất gần trên bộ mặt đô thị được trang hoàng lộng lẫy...

Thành phố Hà Tĩnh trang hoàng đón tết

Cứ vào dịp tết đến xuân về, thành phố Hà Tĩnh lại được khoác lên mình “chiếc áo mới”. Đường phố rợp cờ hoa với những ánh đèn rực rỡ về đêm. Không khí tết cổ truyền đang đến rất gần trên bộ mặt đô thị được trang hoàng lộng lẫy...

Đi dọc các tuyến đường chính như Nguyễn Tất Thành, Trường Chinh, Phan Đình Phùng... rất dễ bắt gặp những công nhân Công ty CP Môi trường và Đô thị Hà Tĩnh đang chăm chút trang trí những chậu hoa tươi, cây cảnh cho cảnh vật thêm tươi sắc. Những chậu hoa trạng nguyên đỏ tươi kết hợp với màu vàng của cúc được bố trí chạy dọc trên các tuyến đường thật đẹp mắt.

Thành phố Hà Tĩnh trang hoàng đón tết

Tại một số nút giao thông quan trọng còn được lắp đặt mới hệ thống đèn pha, trang trí đèn led với những sắc màu sinh động nhằm phục vụ Tết Nguyên đán và các ngày lễ lớn trong năm 2015.

Ông Lê Quang Đức - Giám đốc Công ty CP Môi trường và Đô thị Hà Tĩnh cho biết: Anh em công nhân công ty đang gấp rút hoàn thành trang trí hoa tươi tại 11 điểm trên địa bàn thành phố. Năm nay, Công ty đầu tư công phu hơn để chỉnh trang, làm đẹp cảnh quan môi trường, nhất là thiết kế về đường hoa để tạo không khí tươi vui, phẩn khởi cho người dân vui xuân, đón tết.

Từ đường Hà Huy Tập cho đến những con ngõ đều được trang hoàng cờ hoa sặc sỡ

Những chậu hoa sặc sỡ trong công viên Lý Tự Trọng

Ấn tượng với những chậu hoa được trang trí trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành

Công nhân đô thị trồng thêm hoa trên đường Nguyễn Công Trứ

Trang trí đèn đường trền đường Hàm Nghi và Đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh và Xuân Diệu

Hữu Trung


Hữu Trung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]