(Baohatinh.vn) - Sáng nay (1/4), thành phố Hà Tĩnh tổ chức tiếp nhận và trồng 80 cây xanh các loại do Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, Đảng uỷ Khối doanh nghiệp và Liên đoàn Lao động thành phố tài trợ.

TP. Hà Tĩnh tiếp nhận và trồng 80 cây xanh

Sáng nay (1/4), thành phố Hà Tĩnh tổ chức tiếp nhận và trồng 80 cây xanh các loại do Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, Đảng uỷ Khối doanh nghiệp và Liên đoàn Lao động thành phố tài trợ.

tp ha tinh tiep nhan va trong 80 cay xanh

tp ha tinh tiep nhan va trong 80 cay xanh

Toàn bộ số cây xanh này sẽ được Công ty THNH MTV Môi trường - Đô thị đảm nhiệm trồng và chăm sóc trên tuyến đường Nguyễn Du kéo dài (thuộc địa bàn phường Thạch Quý).

Thời gian qua, chủ trương huy động xã hội hoá để hoàn thiện tiêu chí hệ thống cây xanh trong quá trình xây dựng đô thị loại II của thành phố đã được các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nhân dân nhiệt tình hưởng ứng, ủng hộ. Đến nay, TP. Hà Tĩnh đã huy động được 1.060 cây xanh với giá trị trên 2,3 tỷ đồng.

Lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh khẳng định, sự hỗ trợ của các đơn vị đã góp phần tạo dựng môi trường, cảnh quan xanh sạch đẹp gắn với việc triển khai đồng bộ các giải pháp về trật tự và văn minh đô thị trên địa bàn.

A.H


A.H

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]