Sáng 4/3/2012, trên 5.000 đoàn viên của các cơ sở Đoàn trong toàn tỉnh đồng loạt ra quân làm giao thông thủy lợi nội đồng.

Tuổi trẻ Hà Tĩnh ra quân làm giao thông thủy lợi nội đồng

Sáng 4/3/2012, trên 5.000 đoàn viên của các cơ sở Đoàn trong toàn tỉnh đồng loạt ra quân làm giao thông thủy lợi nội đồng.

Trong một ngày ra quân, Đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh đã tham gia nạo vét hàng nghìn mét kênh mương, đắp được hàng trăm mét đường giao thông nội đồng.

Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Xuân Hùng kiểm tra hoạt động ra quân thủy lợi nội đồng tại thị trấn Cẩm Xuyên.

Cùng với tuổi trẻ toàn tỉnh, ngày 4/3, tuổi trẻ huyện Cẩm Xuyên đã huy động được gần 3.000 ĐVTN cùng với sự phối hợp của gần 100 cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 841 tham gia phát quang 18km hành lang an toàn giao thông; nạo vét 12km kênh mương nội đồng; đào đắp và sửa chữa 5km đường giao thông nông thôn với khối lượng trên 500m3 đất đá các loại.

ĐVTN thị trấn Cẩm Xuyên phối hợp với chiến sỹ Trung đoàn 841 tham gia phát quang, nạo vét kênh mương nội đồng.

Tuổi trẻ huyện Đức Thọ ra quân với sự tham gia của 1.200 ĐV TTN đã thu gom được hơn 10 tấn rác thải, làm sạch cơ bản các trục đường chính, khuôn viên các cơ quan, đơn vị trường học trong toàn huyện; gắn 12 biển đoạn đường Thanh niên tự quản; cắm được 165 cột mốc lộ giới giao thông với tổng chiều dài gần 50km.

ĐVTN tham gia làm đường giao thông nông thôn

Huyện đoàn Lộc Hà huy động 450 lượt ĐVTN và đã khơi thông hơn 15 km kênh mương, đắp được gần 5 km đường giao thông nội đồng, hơn 20 km các tuyến đường liên xã, liên thôn được quét dọn, vệ sinh... Ngoài ra còn một số đơn vị như: Hương Khê, Hương Sơn, Vũ Quang...cũng tiến hành làm việc khẩn trương và đạt được kết quả thiết thực.

Trong ngày đầu ra quân, ĐVTN huyện Lộc Hà đã khơi thông hơn 15 km kênh mương, đắp được gần 5 km đường giao thông nội đồng, hơn 20 km các tuyến đường liên xã, liên thôn được quét dọn, vệ sinh...

Hoạt động ra quân làm giao thông thủy lợi nội đồng là một hoạt động có ý nghĩa, nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2012, đồng thời góp phần thực hiện thành công mục tiêu xây dựng nông thôn mới của tuổi trẻ tỉnh nhà.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]