(Baohatinh.vn) - Nhằm đảm bảo ATVSTP trước Tết Trung thu 2018, từ 20/9, Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã tổ chức đi kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh kẹo và ki ốt bán hàng tạp hóa trên địa bàn.

Vũ Quang ra quân kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm dịp Tết Trung thu

Nhằm đảm bảo ATVSTP trước Tết Trung thu 2018, từ 20/9, Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã tổ chức đi kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh kẹo và ki ốt bán hàng tạp hóa trên địa bàn.

Vũ Quang ra quân kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm dịp Tết Trung thu

Kiểm tra ki ốt bán hàng tạp hóa tại chợ Thị trấn

Đợt thanh tra, kiểm tra lần này chủ yếu là các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, dịch vụ ăn uống và các mặt hàng được sử dụng trong dịp Tết Trung thu như: bánh kẹo, nước giải khát, cơ sở sản xuất bánh ngọt, các sản phẩm từ thịt...

Vũ Quang ra quân kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm dịp Tết Trung thu

Kiểm tra cơ sở sản xuất bánh ngọt tại Thị Trấn Vũ Quang

Trong ngày đầu ra quân, Đoàn đã tiến hành kiểm tra 25 cơ sở, phát hiện và xử phạt hành chính 5 cơ sở với số tiền 1,6 triệu đồng. Các lỗi vi phạm chủ yếu như: không niêm yết giá, không lưu mẫu thực phẩm, không có sổ ghi chép chế độ kiểm tra 3 bước, nguồn gốc thực phẩm không rõ ràng...

Đối với các ki ốt tạp hóa vẫn còn tình trạng kinh doanh mặt hàng quá hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không dảm bảo chất lượng.

Theo kế hoạch, Đoàn sẽ tiến hành kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn toàn huyện đến hết ngày 28/9.

Chính Thu


Chính Thu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]