(Baohatinh.vn) - Trong thời gian 5 ngày, 79 học viên đến từ các trường: THPT Kỳ Anh và THPT Lê Quảng Chí được bồi dưỡng lý luận chính trị tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Gần 80 học sinh THPT được bồi dưỡng lý luận chính trị

Trong thời gian 5 ngày, 79 học viên đến từ các trường: THPT Kỳ Anh và THPT Lê Quảng Chí được bồi dưỡng lý luận chính trị tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Gần 80 học sinh THPT được bồi dưỡng lý luận chính trị

Các học viên đến từ các trường: THPT Kỳ Anh và THPT Lê Quảng Chí vừa được bồi dưỡng lý luận chính trị

Các học viên đã được tiếp thu 5 chuyên đề cơ bản về: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại lớp bồi dưỡng, các giảng viên đã lồng ghép, cập nhật thêm những vấn đề về chính trị, thời sự trong nước, thế giới, tình hình nhiệm vụ chính trị của địa phương nhằm giúp học viên hiểu sâu hơn về bài học.

Gần 80 học sinh THPT được bồi dưỡng lý luận chính trị

Lãnh đạo thị xã Kỳ Anh trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng chính trị cho các học viên.

Ngoài ra, trong đợt bồi dưỡng chính trị lần này, các học viên được đi nghiên cứu thực tế tại các địa chỉ đỏ: Khu di tích TNXP Ngã ba Đồng Lộc và đền thờ cố Tổng Bí thư Lê Duẩn.

Kết thúc khóa học, qua kiểm tra, đánh giá có 100% học viên đạt khá, giỏi, trong đó có 11 học viên đạt loại xuất sắc.

Gần 80 học sinh THPT được bồi dưỡng lý luận chính trị

... và khen thưởng các học viên xuất sắc

Được biết, việc bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng học sinh có thành tích học tập và rèn luyện tốt tại các trường THPT trên địa bàn được tổ chức hàng năm vào dịp hè. Đây là dịp để các em được tiếp cận những kiến thức lý luận cơ bản về Đảng, từ đó xây dựng ý thức tu dưỡng, không ngừng phấn đấu trong học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống để được sớm đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Vũ Huyền


Vũ Huyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]