Hà Nội phân luồng thêm 10 tuyến đường trong ngày khai mạc Đại hội XIII của Đảng

(Baohatinh.vn) - Nhằm đảm bảo giao thông thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội, ngoài hơn 20 tuyến đường đã thông báo tạm cấm trong những khung giờ quy định, Công an thành phố Hà Nội tiếp tục thông báo phân luồng thêm 10 tuyến đường trên địa bàn.

Cụ thể, từ 6 giờ 30 đến 8 giờ 30 và từ 10 giờ đến 12 giờ ngày 26/1, một số tuyến đường tại Thủ đô sẽ được phân luồng giao thông để phục vụ Đại hội bao gồm: Đặng Thai Mai, Xuân Diệu, Âu Cơ, Nghi Tàm, Yên Phụ, Thanh Niên, Hùng Vương, Hoàng Văn Thụ, Độc Lập, Điện Biên Phủ.

Hà Nội phân luồng thêm 10 tuyến đường trong ngày khai mạc Đại hội XIII của Đảng

Lực lượng cảnh sát giao thông dẫn đoàn xe chở đại biểu, khách mời đến dự Đại hội.

Công an thành phố Hà Nội yêu cầu tất cả các phương tiện khi tham gia giao thông phải nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông đường bộ; khi gặp các xe được quyền ưu tiên đang phát tín hiệu ưu tiên đi làm nhiệm vụ phải khẩn trương nhường đường, đi sát vào lề đường phía bên phải theo chiều đi và dừng hẳn lại nhường đường cho đoàn xe ưu tiên.

Trước đó, Công an thành phố Hà Nội đã thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện, bảo đảm an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, diễn ra từ ngày 25/1 đến 2/2/2021 với trên 20 tuyến đường.

Công an thành phố cũng tạm cấm xe ôtô tải có khối lượng chuyên chở cho phép từ 500kg trở lên, xe ôtô vận chuyển hành khách theo hợp đồng từ 24 chỗ trở lên (trừ các phương tiện phục vụ Đại hội, xe có phù hiệu bảo vệ, xe buýt, xe vệ sinh môi trường và xe giải quyết, khắc phục sự cố) lưu thông trên một số tuyến đường theo thời gian quy định.

Hà Nội phân luồng thêm 10 tuyến đường trong ngày khai mạc Đại hội XIII của Đảng

Phát biểu tại Hội nghị rút kinh nghiệm công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và dẫn đoàn phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra vào chiều (25/1), Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc - Phó trưởng Tiểu ban An ninh trật tự Đại hội Đảng XIII, Thứ trưởng Bộ Công an đề nghị: Cục Cảnh sát giao thông và Công an thành phố Hà Nội cần đảm bảo các phương án phải đồng bộ, tập trung, thống nhất và chủ động trong mọi tình huống; hạn chế thấp nhất ùn tắc hoặc để giao thông hỗn loạn; tiếp tục tăng cường thông tin đến người dân Thủ đô và các tỉnh về việc hạn chế phương tiện trên các tuyến đường có đoàn xe ưu tiên qua để người dân biết và chủ động lựa chọn lộ trình tham gia giao thông.

Chủ đề Đại hội XIII của Đảng

Đọc thêm

Giữa tháng Tư lịch sử

Giữa tháng Tư lịch sử

Tháng Tư, từ nửa thiên niên kỷ nay, với người Việt, có thêm một tên gọi mới - tháng Tư lịch sử. Với người Hà Tĩnh - nơi từng bị chiến tranh tàn phá, tháng Tư cũng thật đặc biệt.
Chủ động công tác chuẩn bị, hướng tới tổ chức đại hội Đảng

Chủ động công tác chuẩn bị, hướng tới tổ chức đại hội Đảng

Sau thành lập, cùng với triển khai các nhiệm vụ được giao, Đảng ủy UBND tỉnh Hà Tĩnh và các đảng bộ, chi bộ trực thuộc đều chủ động chuẩn bị các nội dung, sẵn sàng điều kiện tổ chức đại hội Đảng nhiệm kỳ 2025-2030 khi có chỉ đạo, hướng dẫn mới từ Trung ương và Tỉnh ủy.
Những thành tựu của Hà Tĩnh sau 50 năm đất nước thống nhất

Những thành tựu của Hà Tĩnh sau 50 năm đất nước thống nhất

Sau khi đất nước thống nhất, Hà Tĩnh đã tập trung khắc phục khó khăn, thách thức, phát huy tiềm năng lợi thế, triển khai đồng bộ, hiệu quả các giải pháp trên các lĩnh vực. Hà Tĩnh từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ khu vực cũng như cả nước.
Cơ quan Tỉnh ủy Hà Tĩnh triển khai nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới

Cơ quan Tỉnh ủy Hà Tĩnh triển khai nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng đề nghị cán bộ, công chức cơ quan Tỉnh ủy Hà Tĩnh tiếp tục đổi mới, sáng tạo, hiệu quả; tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, đưa chuyển đổi số vào lãnh đạo, điều hành, cải cách hành chính; thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao đạo đức công vụ...