(Baohatinh.vn) - Sau 5 ngày được các giảng viên của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh truyền đạt những nội dung cơ bản về các chuyên đề, chiều nay (24/10), lớp bồi dưỡng kết nạp đảng khóa IV đã hoàn thành chương trình đề ra.

Hoàn thành lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa IV năm 2014

Sau 5 ngày được các giảng viên của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh truyền đạt những nội dung cơ bản về các chuyên đề, chiều nay (24/10), lớp bồi dưỡng kết nạp đảng khóa IV đã hoàn thành chương trình đề ra.

Tham dự khóa học lần này có 78 học viên của 21 đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc Khối các cơ quan tỉnh, trong đó có 7 thạc sỹ (9%), 64 cử nhân đại học, cao đẳng (82%) và 7 người có trình độ trung cấp (9%).

Trong thời gian theo học, các học viên được truyền đạt những nội dung cơ bản về 5 chuyên đề gồm: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH, nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh.

Khen thưởng các học viên có bài thu hoạch tốt nhất

Ngoài ra, các học viên còn được tìm hiểu về tổ chức và hoạt động của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, nghe những thông tin thời sự mới nhất ở trong nước và quốc tế, học bài hát quốc tế ca và làm bài thu hoạch.

Kết thúc khóa học có 7 bài thu hoạch đạt loại xuất sắc và 63 bài đạt loại khá, giỏi.

Hoài Nam


Hoài Nam

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]