(Baohatinh.vn) - Đó là tâm tư, nguyện vọng của ông Lê Quang A - cán bộ tiền khởi nghĩa (Cẩm Quan, Cẩm Xuyên) gửi đến Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII.

Nhân dân Hà Tĩnh hướng về Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII

Lựa chọn người đủ tâm, đủ tầm vào BCH Đảng bộ tỉnh khóa XVIII

Đó là tâm tư, nguyện vọng của ông Lê Quang A - cán bộ tiền khởi nghĩa (Cẩm Quan, Cẩm Xuyên) gửi đến Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII.

BCH Đảng bộ tỉnh khóa XVII góp ý vào dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII

Dân có giàu, nước mới mạnh. 80% dân số của nước ta là nông dân, bởi vậy, Đảng và Nhà nước cần phải quan tâm đặc biệt đến nông nghiệp, nông dân và nông thôn. Thời gian qua, cùng với các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tỉnh ta ban hành nhiều cơ chế, chính sách thúc đẩy phát triển nông nghiệp, nông thôn, mong rằng, nhiệm kỳ tới, tỉnh tiếp tục xây dựng các chính sách để khuyến khích, hỗ trợ phát triển nông nghiệp, nông thôn.

Tôi cũng mong rằng, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới và phát triển, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII sẽ lựa chọn được những người đủ tâm, đủ tầm để lãnh đạo, chỉ đạo, đưa ra những quyết sách đúng đắn nhằm tiếp tục làm cho “Hà Tĩnh nổi bật” lên như lời Bác Hồ đã căn dặn.

P.V (ghi)


congthanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]