(Baohatinh.vn) - Hai hộ lý Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh là Nguyễn Thị Sen và Nguyễn Thị Hường vừa trao trả số tiền hơn 3 triệu đồng cho ông Nguyễn Văn Tập (65 tuổi, ở huyện Cẩm Xuyên) - bệnh nhân Khoa Nội tổng hợp do sơ suất đánh rơi ví tiền trước đó.

2 nhân viên y tế trả lại ví tiền bệnh nhân đánh rơi

Hai hộ lý Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh là Nguyễn Thị Sen và Nguyễn Thị Hường vừa trao trả số tiền hơn 3 triệu đồng cho ông Nguyễn Văn Tập (65 tuổi, ở huyện Cẩm Xuyên) - bệnh nhân Khoa Nội tổng hợp do sơ suất đánh rơi ví tiền trước đó.

2 nhan vien y te tra lai vi tien benh nhan danh roi

Cả người nhặt được và người đánh rơi đều phấn khởi với hành động đẹp này

Sáng ngày 20/01, trong lúc đang làm vệ sinh tại Khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh, hai hộ lý Nguyễn Thị Sen và Nguyễn Thị Hường nhặt được một ví tiền trong đó có 3.221.000 đồng, 1 chứng minh nhân dân, 1 thẻ ATM mang tên Nguyễn Văn Tập.

Ngay sau khi nhặt được chiếc ví, 2 chị đã đưa lên báo cáo Ban Giám đốc Bệnh viện để thông báo lên loa truyền thanh và tìm người đánh rơi qua phần mềm bệnh án điện tử. Sau gần 1 tiếng đồng hồ, bệnh nhân đã nhận lại được ví tiền và các giấy tờ liên quan.

Nhận lại tài sản, ông Tập xúc động: “Tôi rất cảm ơn 2 nữ hộ lý đã giúp mình tìm được của rơi. Số tiền tuy không lớn nhưng đó là tất cả những gì mà tôi dành dụm được dùng để trang trải chi phí điều trị bệnh”.

Tuấn Dũng


Tuấn Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]