(Baohatinh.vn) - Nhằm nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc người bệnh trong những ngày nắng nóng, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh đã thực hiện nhiều biện pháp chống nóng cho bệnh nhân.

Bệnh nhân được sử dụng điều hòa miễn phí

Nhằm nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc người bệnh trong những ngày nắng nóng, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh đã thực hiện nhiều biện pháp chống nóng cho bệnh nhân.

Bệnh nhân điều trị nội trú được sử dụng điều hòa miễn phí

Ngoài lắp đặt 74 máy điều hòa nhiệt độ phục vụ bệnh nhân nội trú tại 3 khoa điều trị, khoa khám bệnh, phòng phục hồi chức năng, kho thuốc đông y - tây y, bệnh viện cũng lắp đặt trần chống nóng khu vực hành lang, đồng thời trồng thêm cây xanh trong khuôn viên...

Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh Dương Đăng Hiền cho biết, chỉ tiêu tỉnh giao 150 giường bệnh nhưng thời gian gần đây, mỗi ngày có khoảng 180 - 210 bệnh nhân điều trị nội trú, công suất giường bệnh quý I/2014 đạt 120%. Trong mấy ngày gần đây, thời tiết nắng nóng bất thường nên tỷ lệ người già nhập viện gia tăng, trong đó có rất nhiều bệnh nhân có nguyện vọng ở lại dài ngày để tránh nắng. Mặc dù khá tốn kém trong việc lắp thiết bị chống nóng nhưng bệnh viện không thu thêm tiền của bệnh nhân, người nhà.

Thanh Nga


Thanh Nga

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]