4 trụ cột Real Madrid nguy cơ bị treo giò trước Man City

Real Madrid bước vào loạt trận tứ kết Champions League với gánh nặng trên vai.

Real đứng trước vô vàn khó khăn trước Man City.
Real đứng trước vô vàn khó khăn trước Man City.

4 trụ cột của Real Madrid gồm Jude Bellingham, Vinicius Junior, Aurelien Tchouameni và Eduardo Camavinga nguy cơ bị treo giò ở tứ kết lượt về Champions League tại Etihad, nếu nhận thêm một thẻ vàng ở trận lượt đi.

"4 cầu thủ này đều chắc suất trong đội hình của Ancelotti, thậm chí còn có thể trở thành người định đoạt cục diện trận đấu. HLV Ancelotti sẽ đau đầu để tìm ra phương án thích hợp", Mundo Deportivo nhận định.

Việc phải đối đầu với nhà đương kim vô địch Champions League lúc này là thử thách khó khăn với Real Madrid. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chỉ thắng 1 trong 6 lần gần nhất đối đầu Man City (thua 4, hòa 1) và để thủng lưới trung bình 1,7 lần/trận.

Trên sân Etihad, Real cũng chưa bao giờ giành chiến thắng (thua 3, hòa 2). Theo đánh giá từ Opta, Real chỉ có 36% cơ hội giành chiến thắng trước Man City tại tứ kết Champions League.

Chia sẻ về lá thăm từ UEFA, HLV Ancelotti nói: "Dĩ nhiên Man City là ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch. Chắc chắn Real sẽ gặp khó khăn nhưng tôi tin các học trò sẽ làm tốt. Để giành chức vô địch Champions League, bạn không có cách nào khác ngoài việc đánh bại những đối thủ xuất sắc như Man City".

Trận tứ kết lượt đi giữa Real và Man City diễn ra lúc 2h ngày 10/4 (giờ Hà Nội), lượt về tại sân Etihad diễn ra vào ngày 18/4.

znews.vn

Đọc thêm

FIFA đã đúng

FIFA đã đúng

Bị hoài nghi vì mở rộng giải đấu lên 32 đội, FIFA giờ có lý do để ngẩng cao đầu.
CLB Nam Định vô địch V-League 2024-25

CLB Nam Định vô địch V-League 2024-25

Các bàn thắng của Lý Công Hoàng Anh và Lâm Ti Phông đã giúp Nam Định thắng 2-0 trên sân Quảng Nam ở vòng 25 V-League 2024-25, diễn ra vào tối 15/6. Nam Định lên ngôi vô địch sớm một lượt trận
10 thương vụ đắt giá trong phiên chợ đầu hè 2025

10 thương vụ đắt giá trong phiên chợ đầu hè 2025

Matheus Cunha tới Man Utd, Tijjani Reijnders, Rayan Cherki gia nhập Man City hay Trent Alexander-Arnold cập bến Real Madrid là những thượng vụ đáng chú ý trong kỳ chuyển nhượng đặc biệt trước thềm FIFA Club World Cup 2025.
Chuyện khó tin về cầu thủ 'đen đủi nhất' ĐT Việt Nam

Chuyện khó tin về cầu thủ 'đen đủi nhất' ĐT Việt Nam

Sau nhiều năm đợi chờ, cuối cùng Đặng Văn Tới cũng được trao cơ hội. Dù có thể chỉ là một phương án “chữa cháy”, nhưng việc được góp mặt lần đầu tiên ở ĐTQG là phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ từng được ví là “đen đủi nhất” của ĐT Việt Nam.