(Baohatinh.vn) - Đến hết ngày 19/4/2021, Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã hoàn thành hồ sơ, thủ tục cấp căn cước công dân cho 10/20 xã trên địa bàn với trên 30.000 hồ sơ.

742 công dân huyện Kỳ Anh nhận thẻ căn cước

Đến hết ngày 19/4/2021, Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã hoàn thành hồ sơ, thủ tục cấp căn cước công dân cho 10/20 xã trên địa bàn với trên 30.000 hồ sơ.

Sau khi tiếp nhận từ Bộ Công an, ngày 19/4, Công an huyện Kỳ Anh đã tổ chức trao 742 thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chip cho những công dân làm đợt đầu thuộc địa bàn các xã Kỳ Đồng, Kỳ Bắc và Kỳ Phong.

742 công dân huyện Kỳ Anh nhận thẻ căn cước

Công an huyện Kỳ Anh trao CCCD cho những công dân làm thủ tục trong đợt đầu tiên.

Thời gian qua, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Kỳ Anh đã triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp, tập trung tối đa lực lượng, thiết bị hiện có nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công dân tới làm thẻ CCCD.

Công an huyện Kỳ Anh đã tiến hành bố trí cán bộ, thành lập 2 tổ thu nhận hồ sơ lưu động tại tất cả các xã trên địa bàn toàn huyện. Bất cứ công dân ở đâu cần đều có thể đến các điểm lưu động để làm thủ tục cấp CCCD.

742 công dân huyện Kỳ Anh nhận thẻ căn cước

Những tấm thẻ CCCD đầu tiên đã đến tay người dân.

Lực lượng Công an huyện cũng bố trí thời gian thuận lợi liên tục từ 6 giờ 30 phút sáng đến 1 giờ sáng ngày hôm sau để thực hiện cấp thẻ CCCD.

Hiện nay, Công an huyện Kỳ Anh đang tập trung toàn lực làm việc không kể ngày đêm để hoàn thành việc cấp 100% thẻ cho công dân trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan:

Thúy Nga - Trung Anh


Thúy Nga - Trung Anh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]