(Baohatinh.vn) - Trong phiên hòa giải ly hôn của Tòa án nhân dân huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), Nguyễn Văn Quyết đã dùng dao thủ sẵn trong người đâm vợ bị thương.

Đến tòa hòa giải ly hôn, chồng đâm vợ trọng thương

Trong phiên hòa giải ly hôn của Tòa án nhân dân huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), Nguyễn Văn Quyết đã dùng dao thủ sẵn trong người đâm vợ bị thương.

Đến tòa hòa giải ly hôn, chồng đâm vợ trọng thương

Đối tượng Nguyễn Văn Quyết đã bị bắt.

Theo đó, vào khoảng 10h45 ngày 29/9, Nguyễn Văn Quyết (31 tuổi) và chị Nguyễn Thị L. (25 tuổi) đều trú xã Thịnh Lộc (huyện Lộc Hà) là đương sự trong vụ án ly hôn đến đề nghị Tòa án nhân dân huyện Lộc Hà tổ chức hòa giải theo hướng để các đương sự tự thỏa thuận với nhau giải quyết vụ án.

Khi thẩm phán phụ trách vụ án đang trao đổi, giải thích các vấn đề liên quan theo đúng quy định thì Nguyễn Văn Quyết đã bất ngờ dùng dao thủ sẵn trong người đâm chị Nguyễn Thị L.

Gây án xong Quyết đã bỏ trốn khỏi hiện trường, chị L. bị thương nặng nên được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Ông Nguyễn Khắc Hoàn - Phó Chánh án TAND huyện Lộc Hà cho biết: Vì sự việc xảy ra quá nhanh, bất ngờ nên những người có mặt tại hiện trường bị động. Mặt khác, tại những phiên hòa giải những vụ án dân sự, hành chính không có lực lượng công an hỗ trợ nên đã không ngăn cản kịp thời sự việc đáng tiếc này.

Hiện, đối tượng Nguyễn Văn Quyết đã bị bắt (lúc 14h30) và các lực lượng chức năng đang củng cố hồ sơ, đấu tranh khai thác để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tiến Dũng


Tiến Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]