(Baohatinh.vn) - Công an xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa lập biên bản xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với hành vi không đeo khẩu trang của một phụ nữ buôn bán tại chợ Xuân Thành.

Không đeo khẩu trang khi bán hàng, một tiểu thương bị phạt 200 ngàn đồng

Công an xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa lập biên bản xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với hành vi không đeo khẩu trang của một phụ nữ buôn bán tại chợ Xuân Thành.

Không đeo khẩu trang khi bán hàng, một tiểu thương bị phạt 200 ngàn đồng

Chi L. làm việc với Công an xã Xuân Thành vì hành vi vi phạm trong lĩnh vực y tế

Vào khoảng 8h sáng nay (2/4), trong lúc tuần tra, kiểm soát, kiểm tra việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, Công an xã Xuân Thành đã phát hiện chị Đoàn Thi L. (SN 1971, trú tại phường Vinh Tân, thành phố Vinh - Nghệ An) không đeo khẩu trang khi bán hàng ở chợ Xuân Thành.

Ngay sau đó, Công an xã Xuân Thành đã lập biên bản xử phạt 200.000 đồng theo quy định tại Nghị định 176 của Chính phủ về quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế.

Ông Trần Quốc Anh - Chủ tịch UBND xã Xuân Thành cho biết “Nhiều ngày qua, chính quyền địa phương đã thường xuyên tuyên truyền, yêu cầu người dân ký cam kết không vi phạm các quy định về phòng dịch Covid - 19 nên trên địa bàn không xảy ra tình trạng vi phạm. Chị L. không phải là người địa phương, mới xuất hiện ở chợ sáng nay”.

Hoài Nam


Hoài Nam

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]