Không đeo khẩu trang khi bán hàng, một tiểu thương bị phạt 200 ngàn đồng

(Baohatinh.vn) - Công an xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa lập biên bản xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với hành vi không đeo khẩu trang của một phụ nữ buôn bán tại chợ Xuân Thành.

Không đeo khẩu trang khi bán hàng, một tiểu thương bị phạt 200 ngàn đồng

Chi L. làm việc với Công an xã Xuân Thành vì hành vi vi phạm trong lĩnh vực y tế

Vào khoảng 8h sáng nay (2/4), trong lúc tuần tra, kiểm soát, kiểm tra việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, Công an xã Xuân Thành đã phát hiện chị Đoàn Thi L. (SN 1971, trú tại phường Vinh Tân, thành phố Vinh - Nghệ An) không đeo khẩu trang khi bán hàng ở chợ Xuân Thành.

Ngay sau đó, Công an xã Xuân Thành đã lập biên bản xử phạt 200.000 đồng theo quy định tại Nghị định 176 của Chính phủ về quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế.

Ông Trần Quốc Anh - Chủ tịch UBND xã Xuân Thành cho biết “Nhiều ngày qua, chính quyền địa phương đã thường xuyên tuyên truyền, yêu cầu người dân ký cam kết không vi phạm các quy định về phòng dịch Covid - 19 nên trên địa bàn không xảy ra tình trạng vi phạm. Chị L. không phải là người địa phương, mới xuất hiện ở chợ sáng nay”.

Chủ đề Phòng chống dịch Covid-19

Đọc thêm

Tin sai sự thật trên mạng - hiểm họa khó lường!

Tin sai sự thật trên mạng - hiểm họa khó lường!

Lực lượng chức năng Hà Tĩnh khuyến cáo người dân cần thận trọng khi đăng tải, chia sẻ thông tin trên mạng xã hội, tránh lan truyền những nội dung chưa được kiểm chứng bởi có thể ảnh hưởng đến tổ chức, cá nhân và gây xáo trộn trật tự xã hội.
Tập đoàn lừa đảo giăng bẫy 7.000 người già

Tập đoàn lừa đảo giăng bẫy 7.000 người già

Trần Quang Đạo lập nhiều công ty, chỉ đạo cấp dưới giả nhân viên chăm sóc y tế, lừa tặng sản phẩm sức khỏe cho 7.000 người cao tuổi, chiếm đoạt 39 tỷ đồng trong vài tháng.
Để tuyến đường thủy an toàn trong mùa mưa

Để tuyến đường thủy an toàn trong mùa mưa

Trong bối cảnh mưa lớn kéo dài, việc bảo đảm ATGT đường thủy trở thành nhiệm vụ cấp thiết. Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh đã chủ động triển khai các giải pháp giảm thiểu tai nạn.
Quyết liệt ngăn chặn "cát tặc" trên sông Ngàn Phố

Quyết liệt ngăn chặn "cát tặc" trên sông Ngàn Phố

Trước tình trạng “cát tặc” hoành hành trên các tuyến sông thuộc xã Đức Minh (Hà Tĩnh), chính quyền địa phương đã tăng cường chốt chặn, tuần tra để lập lại kỷ cương trong quản lý tài nguyên.
Chung tay ngăn nỗi đau tai nạn giao thông

Chung tay ngăn nỗi đau tai nạn giao thông

Tai nạn giao thông không chỉ cướp đi sinh mạng quý giá của mỗi người mà còn để lại nỗi đau khó nguôi ngoai cho người thân các nạn nhân và kéo theo nhiều hệ luỵ cho gia đình, xã hội.