(Baohatinh.vn) - Sau khi cùng bạn đạp xe ra khu vực sông Ngàn Sâu, bé trai 5 tuổi ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) nhảy xuống tắm rồi mất tích. Lúc mọi người đưa được lên bờ, bé trai đã tử vong.

Ra sông Ngàn Sâu tắm, bé trai 5 tuổi ở Hà Tĩnh đuối nước thương tâm

Sau khi cùng bạn đạp xe ra khu vực sông Ngàn Sâu, bé trai 5 tuổi ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) nhảy xuống tắm rồi mất tích. Lúc mọi người đưa được lên bờ, bé trai đã tử vong.

Theo thông tin từ Công an xã Sơn Long (Hương Sơn), vụ đuối nước thương tâm xảy ra lúc 14h30 ngày 14/7. Nạn nhân là bé Phạm Khánh D. (SN 2014, trú thôn 2, xã Sơn Long, huyện Hương Sơn).

Ra sông Ngàn Sâu tắm, bé trai 5 tuổi ở Hà Tĩnh đuối nước thương tâm

Thời gian qua, đã có nhiều trẻ ở Hà Tĩnh bị đuối nước thương tâm. Ảnh minh họa

Trước đó, trong quá trình đi chơi, bé D. cùng bạn là Phạm Đình B. đạp xe ra khu vực bờ sông Ngàn Sâu, đoạn chảy qua thôn 2, xã Sơn Long, huyện Hương Sơn. Tại đây, bé D. nhảy xuống sông tắm rồi mất tích.

Khi không thấy bé D. lên bờ, bé B. mới vội chạy về báo với ông bà nội của D. Khoảng 30 phút sau, mọi người mới đưa được bé trai 5 tuổi lên bờ, nhưng lúc này em đã tử vong.

Nơi bé D. tử vong cách nhà chừng 300m. Khu vực này sâu chừng 2m, có bậc cầu lên xuống, người dân trước đây hay ra tắm giặt. Những năm trước, cũng đã có một số người bị đuối nước ở khúc sông này.

Tin liên quan:

Văn Đức


Văn Đức

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]