(Baohatinh.vn) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh, đến nay, đã có 260 cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ 32,8 tỷ đồng cho Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh (gồm 30,4 tỷ đồng tiền mặt và 2,4 tỷ đồng hàng hóa quy đổi).

260 đơn vị ủng hộ Hà Tĩnh gần 33 tỷ đồng phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh, đến nay, đã có 260 cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ 32,8 tỷ đồng cho Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh (gồm 30,4 tỷ đồng tiền mặt và 2,4 tỷ đồng hàng hóa quy đổi).

Chiều ngày 15/6, đoàn công tác Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) Chi nhánh Hà Tĩnh đã đến trao hỗ trợ 100 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh.

260 đơn vị ủng hộ Hà Tĩnh gần 33 tỷ đồng phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Giám đốc SHB Chi nhánh Hà Tĩnh Phạm Thị Ngọc Hoa trao hỗ trợ cho Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh.

Trước đó, Công ty TNHH Kim khí Bắc Miền Trung (Thạch Hà - Hà Tĩnh) cũng đã trao số tiền 100 triệu đồng hỗ trợ chính quyền và người dân Hà Tĩnh phòng, chống dịch bệnh.

260 đơn vị ủng hộ Hà Tĩnh gần 33 tỷ đồng phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Giám đốc Công ty TNHH Kim khí Bắc Miền Trung Vũ Quang Kiên trao hỗ trợ.

Tiếp nhận hỗ trợ, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh cảm ơn sự quan tâm của SHB, Công ty TNHH Kim khí Bắc Miền Trung nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp nói chung đã hỗ trợ nguồn lực lớn để Hà Tĩnh phục vụ hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh.

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ủy ban MTTQ tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự chung tay của các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm để Hà Tĩnh sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Tin liên quan:

K.M


K.M

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]