(Baohatinh.vn) - Sau khi Báo Hà Tĩnh phản ánh tình trạng hàng loại công tơ điện được lắp đặt quá thấp so với quy định, thiết bị cũ kỹ; cột điện “gánh” nhiều loại dây chằng chịt, rất dễ xảy ra sự cố gây mất an toàn lưới điện và nguy hiểm cho người dân…”, Điện lực TP Hà Tĩnh đã khẩn trương vào cuộc khắc phục những bất cập, tồn tại này...

Video: Khẩn trương khắc phục các cột điện có nguy cơ gây họa

Sau khi Báo Hà Tĩnh phản ánh tình trạng hàng loại công tơ điện được lắp đặt quá thấp so với quy định, thiết bị cũ kỹ; cột điện “gánh” nhiều loại dây chằng chịt, rất dễ xảy ra sự cố gây mất an toàn lưới điện và nguy hiểm cho người dân…”, Điện lực TP Hà Tĩnh đã khẩn trương vào cuộc khắc phục những bất cập, tồn tại này...

video khan truong khac phuc cac cot dien co nguy co gay hoa

 • video khan truong khac phuc cac cot dien co nguy co gay hoa
  Cột điện “oằn lưng”, nguy cơ gây họa

  Trên địa bàn TP Hà Tĩnh hiện không khó để bắt gặp tình trạng các công tơ điện được lắp đặt quá thấp so với quy định, thiết bị cũ kỹ; cột điện “gánh” nhiều loại dây chằng chịt, rất dễ xảy ra sợ cố gây mất an toàn lưới điện và nguy hiểm cho người dân.

 • video khan truong khac phuc cac cot dien co nguy co gay hoa
  Khắc phục đường điện “có một không hai” ở Sơn Thọ

  Ông Nguyễn Hồng Tân - Giám đốc Điện lực huyện Vũ Quang cho biết, sau khi Báo Hà Tĩnh điện tử đăng bài “Đường dây điện “có một không hai” ở Sơn Thọ", đơn vị đã tiến hành khắc phục tạm thời hơn 1.000m đường điện không đảm bảo an toàn.

 • video khan truong khac phuc cac cot dien co nguy co gay hoa
  Sớm duy tu, bảo dưỡng hệ thống điện chiếu sáng dọc QL 12C

  Do được đầu tư từ lâu, lại thường xuyên bị tác động bởi thiên tai, trong khi công tác duy tu, bảo dưỡng chưa được kịp thời nên hệ thống điện chiếu sáng dọc QL 12C đoạn qua xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đang bị xuống cấp nghiêm trọng.

Ngọc Hà – Anh Tấn


Ngọc Hà – Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]