(Baohatinh.vn) - Giải Việt dã là sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động thể dục - thể thao năm 2024 của huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), qua đó góp phần lan tỏa phong trào rèn luyện sức khỏe trong nhân dân.
Sáng 3/3, UBND huyện Cẩm Xuyên tổ chức giải Việt dã chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024).
Giải Việt dã năm 2024 tại huyện Cẩm Xuyên có sự tham gia của hơn 150 vận động viên của 18 đội đến từ các xã, thị trấn, trường học trên địa bàn toàn huyện. Các vận động viên thực hiện lộ trình thi đấu từ: đường bờ kè sông Hội, qua Quốc lộ 8C đến ngã ba đường xã Cẩm Quan rẽ trái, qua ngã ba đường Phan Đình Giót đến Cầu Hội về đích. Trong đó, cự ly thi đấu của vận động viên nam là 4 km; cự ly thi đấu của vận động viên nữ là 3 km.
Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao các giải: nhất, nhì, ba cho các vận động viên theo cự ly thi đấu.
Ban tổ chức cũng trao các giải nhất, nhì, ba ở các nội dung: đồng đội nữ, đồng đội nam, giải toàn đoàn. Trường THPT Nguyễn Đình Liễn xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn.
Giải Việt dã năm 2024 là sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động thể dục - thể thao năm 2024 của huyện Cẩm Xuyên nhằm tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại ”; qua đó góp phần lan tỏa phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong các tầng lớp nhân dân; tạo không khí vui tươi, phấn khởi để góp phần thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước ở các địa phương, đơn vị.
Họ là hai tiền vệ trung tâm thuộc loại hay nhất ở Premier League hiện giờ. Một người là Granit Xhaka, đang thi đấu cho Sunderland. Người kia là Declan Rice, linh hồn của tuyến giữa Arsenal.
Tiền vệ Việt kiều Viktor Lê của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là một trong 26 cầu thủ được triệu tập lên U22 Việt Nam, chuẩn bị sang Trung Quốc dự giải giao hữu quốc tế Panda Cup 2025 từ ngày 10/11.
Trong một mùa giải đầy biến động của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Trọng Hoàng là minh chứng sống động cho tinh thần chiến binh, nghị lực và khát vọng cống hiến không giới hạn.
Trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 10 LPBank V.League 2025/26 sẽ diễn ra lúc 18h00, ngày 4/11/2025 trên Sân vận động Hà Tĩnh.
Ủy ban Giải quyết khiếu nại FIFA đã ban hành quyết định bác bỏ toàn bộ đơn kháng cáo của FAM và 7 cầu thủ nhập tịch liên quan đến án kỷ luật do Ủy ban Kỷ luật FIFA đưa ra trước đó.
Với lợi thế sân nhà cùng tinh thần thi đấu đang lên, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm trước Hoàng Anh Gia Lai để củng cố vị trí trên bảng xếp hạng.
(Dân trí) - Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) không ấn định thời điểm công bố kết quả kháng cáo của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM). Hiện chưa có dấu hiệu cho thấy khi nào quyết định chính thức sẽ được đưa ra.
Giành chiến thắng ở set 1 trong trận chung kết gặp TP Hồ Chí Minh nhưng Đức Hạnh và các đồng đội để đối thủ lội ngược dòng, lỡ hẹn với tấm vé lên hạng dự Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia.
Để thua TP Hồ Chí Minh ở trận chung kết với tỷ số 1-3, đội bóng chuyền nam Hà Tĩnh ngậm ngùi lỡ hẹn với suất thăng hạng dự Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2026.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son được HLV Kim Sang Sik triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Lào vào ngày 19/11 tới, trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027.
Xuất sắc đánh bại CLB Vật liệu xây dựng Bình Dương, Hà Tĩnh giành tấm vé vào chơi trận chung kết Giải Bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2025 gặp CLB TP Hồ Chí Minh.
Thi đấu quyết tâm và tận dụng tốt cơ hội, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giành chiến thắng trước Hà Nội FC, qua đó ngắt mạch 5 trận không thắng và tạm vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng.
Một trang báo thành phố Sante Fe (Argentina) cung cấp tài liệu độc quyền cho thấy ông bà, cụ ông, cụ bà của trung vệ Facundo Garces đều không phải người Malaysia.
Cuộc đối đầu giữa Hà Tĩnh và Vật liệu xây dựng Bình Dương trong khuôn khổ bán kết Giải Bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2025 được xem là trận “chung kết sớm” của giải.
Trở về thi đấu trên sân nhà, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh quyết tâm có điểm trước Hà Nội FC, nhiệm vụ không dễ dàng nhưng hoàn toàn khả thi nếu toàn đội duy trì được tinh thần chiến đấu và sự gắn kết.
Các quyết định gây tranh cãi của trọng tài chính Ngô Duy Lân và tổ trọng tài VAR trong trận đấu Hải Phòng gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã khiến cổ động viên đội khách bức xúc.
Trải qua 6 ngày tranh tài kịch tính, Giải Bóng chuyền hạng A năm 2025 đã xác định được các cặp đấu tứ kết, trong đó Bóng chuyền Hà Tĩnh sẽ đối đầu CLB Quân khu 3.
Chỉ giành được những điểm số ít ỏi và luôn "khát" chiến thắng, người hâm mộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Sông Lam Nghệ An đang như “ngồi trên đống lửa”, không khỏi lo lắng cho tương lai đội bóng của mình.