Câu chuyện của nữ tài xế ngồi trên nóc ô tô chờ cứu hộ khi đường ngập

Nữ tài xế lái chiếc ô tô gầm thấp đã gặp sự cố khi đi qua đoạn đường ngập sâu tại nút giao Trung Hòa vào sáng 28/9.

Câu chuyện của nữ tài xế ngồi trên nóc ô tô chờ cứu hộ khi đường ngập

Cảnh chị C. ngồi trên nóc ô tô giữa đường ngập nước được người đi đường ghi lại - Ảnh: Mạng xã hội

Cơn mưa như trút kéo dài từ đêm 27-9 đến trưa 28-9 khiến đường phố ở Hà Nội chìm trong biển nước. Một số tuyến đường ngập sâu, ùn tắc kéo dài, trở thành một buổi sáng “tê liệt” khắp Hà Nội.

Trên mạng xã hội, loạt hình ảnh mưa ngập, xe cộ chết máy được nhiều người chia sẻ. Trong đó có đoạn clip ghi lại cảnh một nữ tài xế che ô, ngồi trên nắp ca pô chiếc ô tô chết máy giữa mênh mông nước.

Chị C. cho biết khoảng 9h sáng cùng ngày, chị chạy xe từ khu chung cư Vinhomes Green Bay ra hướng đại lộ Thăng Long - vành đai 3. Khi tới gần nút giao Trung Hòa, chuẩn bị rẽ phải vào Khuất Duy Tiến thì gặp khu vực ngập nước sâu.

Do chạy theo xe tải, không để ý nên khi tới giữa khu vực ngập nước, chị mới biết độ sâu lớn. Lúc này chiếc xe sedan chết máy nhưng trong xe không ngập nhiều. Sau khi gọi cứu hộ, để tránh ngột ngạt, chị phải leo lên nắp capo ngồi.

Một mình ngồi giữa biển nước, nữ tài xế cho hay mình không hoang mang mà vẫn bình tĩnh, lấy ô che và bảo vệ điện thoại để sử dụng, chờ xe cứu hộ.

“Ai ship cho tôi một cốc cà phê với” - dòng trạng thái được nữ tài xế chia sẻ trên mạng xã hội kèm tấm ảnh selfie trên nắp ca pô đã nhận lại nhiều lời hỏi thăm từ bạn bè, người thân. Khoảng một giờ sau, xe cứu hộ đến và cẩu xe gặp sự cố ra khỏi khu vực ngập nước. Lúc này nước vẫn chưa rút, trời tiếp tục đổ mưa.

Nữ tài xế nói thêm bất kể trong tình huống nào cũng luôn lạc quan, vui vẻ, lúc đó chỉ sợ đợi xe cứu hộ lâu và ảnh hưởng tới công việc.

Theo Tuổi trẻ

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast