Cháy quán karaoke ở Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Lực lượng chức năng nỗ lực dập tắt đám cháy ở Karaoke Đại Phong tại xã Cẩm Nhượng (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh).

bqbht_br_chay-karaoke.jpg
Karaoke Đại Phong ở xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên bị cháy vào tối 27/2.

Lúc 19h10’ ngày 27/2, Karaoke Đại Phong ở thôn Tân Hải, xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh bất ngờ bốc cháy.

Phát hiện sự việc, chủ quán cùng người dân địa phương đã nhanh chóng dùng nước và các thiết bị chữa cháy tại chỗ để dập lửa. Tuy nhiên, do trong quán có nhiều vật liệu dễ bắt lửa nên đám cháy lan nhanh, có nhiều khói đen khiến công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Hà Tĩnh đã huy động 2 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ triển khai việc khống chế đám cháy, di dời tài sản trong quán ra ngoài.

Lãnh đạo địa phương cũng túc trực tại hiện trường để theo dõi, chỉ đạo công tác chữa cháy.

Trao đổi với Báo Hà Tĩnh, Chủ tịch UBND xã Cẩm Nhượng Nguyễn Văn Hùng cho hay: Tới 20h45’, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người nhưng thiêu rụi một số tài sản của quán karaoke.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được ngành chức năng làm rõ.

Video: Hiện trường vụ cháy

Chủ đề Cháy ở Hà Tĩnh

Đọc thêm

Bắt giữ thuyền vận chuyển cát trái phép trên sông Lam

Bắt giữ thuyền vận chuyển cát trái phép trên sông Lam

Trong quá trình tuần tra trên tuyến sông Lam, lực lượng chức năng Hà Tĩnh phát hiện, bắt giữ một phương tiện thủy vận chuyển khoảng 60m³ cát nhưng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.
Muôn kiểu đội mũ bảo hiểm đối phó khi ra đường

Muôn kiểu đội mũ bảo hiểm đối phó khi ra đường

Mũ bảo hiểm được thiết kế để bảo vệ tính mạng, giảm thiểu chấn thương khi xảy ra tai nạn giao thông. Thế nhưng, trên nhiều tuyến đường ở Hà Tĩnh, không ít người lại biến vật dụng này thành “lá chắn” nhằm đối phó với lực lượng chức năng.
Cán bộ an ninh góp phần "hạ nhiệt" các địa bàn "nóng"

Cán bộ an ninh góp phần "hạ nhiệt" các địa bàn "nóng"

Bằng sự tận tụy, trách nhiệm và tinh thần “vì dân phục vụ”, Thiếu tá Trương Quang Bình (Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã trực tiếp giải quyết nhiều vụ việc phức tạp, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
Xe chữa cháy công cộng - cứu hỏa ngay từ ngõ nhỏ

Xe chữa cháy công cộng - cứu hỏa ngay từ ngõ nhỏ

Với thiết kế gọn nhẹ, mô hình xe chữa cháy công cộng do Công an xã Đồng Tiến, tỉnh Hà Tĩnh xây dựng có thể luồn lách vào các ngõ nhỏ, giúp xử lý các sự cố cháy nổ ngay trong các khu dân cư chật hẹp nhất.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!