Cháy rừng trong đêm, hàng trăm người nỗ lực dập lửa

(Baohatinh.vn) - Gần 23 giờ đêm 21/6, hàng trăm người vẫn đang nỗ lực khống chế đám cháy rừng ở xã Điền Mỹ (Hương Khê - Hà Tĩnh), giáp ranh với xã Đức Liên, huyện Vũ Quang.

2.jpg
Đám cháy được phát hiện tại xã Điền Mỹ, huyện Hương Khê, giáp ranh với xã Đức Liên, huyện Vũ Quang.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ đêm 21/6, người dân địa phương phát hiện có đám cháy tại khu vực rừng keo tại xã Điền Mỹ, huyện Hương Khê và khu vực xã Đức Liên, huyện Vũ Quang.

Do thời tiết nắng nóng, lửa cháy lan nhanh đến các khu vực lân cận.

Theo lãnh đạo xã Điền Mỹ, có hàng trăm người thuộc lực lượng công an, quân đội, dân quân, chính quyền các địa phương, các tổ chức đoàn thể và người dân đang nỗ lực khống chế ngọn lửa.

1.jpg
Các lực lượng đang nỗ lực dập lửa.

Tuy nhiên, do phát lửa trong đêm, khu vực rừng sâu, địa hình, đường sá dốc cao nên lực lượng chức năng gặp nhiều khó khăn trong việc khống chế đám cháy.

Được biết, đến khoảng 23h, các lực lượng phòng cháy chữa cháy đã tiếp cận hiện trường và bước đầu khống chế đám cháy.

Video các lực lượng nỗ lực khống chế đám cháy trong đêm.

Chủ đề Cháy rừng ở Hà Tĩnh

Đọc thêm

Điểm tin an ninh trật tự nổi bật trong tuần (từ 13-19/7)

Điểm tin an ninh trật tự nổi bật trong tuần (từ 13-19/7)

Thông tin đầy đủ vụ thông chốt đâm CSGT bị thương tại Hà Tĩnh; bắt đối tượng lừa đảo bán hàng điện tử trên không gian mạng; phá đường dây cá độ bóng đá liên tỉnh hơn 10 tỷ đồng/tháng; xe khách và xe tải va chạm mạnh, hơn 30 người may mắn thoát nạn… là những thông tin chính sẽ có trong bản tin Podcast hôm nay của Báo Hà Tĩnh.
Điểm tin an ninh trật tự nổi bật trong tuần (từ 6-12/7)

Điểm tin an ninh trật tự nổi bật trong tuần (từ 6-12/7)

Truy nã nguyên kế toán xã cố ý làm trái quy định của Nhà nước; phạt 50 triệu đồng với 2 người điều khiển tàu cá khai thác thủy sản trái phép; 9 năm 6 tháng tù giam cho đối tượng lừa đảo xin việc, sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức… là những thông tin chính sẽ có trong bản tin Podcast hôm nay của Báo Hà Tĩnh.