(Baohatinh.vn) - UBND tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu việc tổ chức hoạt động tại các cơ sở giáo dục, đơn vị được phép hoạt động trở lại phải được sự thống nhất của phụ huynh học sinh trên tinh thần tự nguyện.

Hà Tĩnh cho phép cơ sở thẩm mỹ, phòng tập gym, dịch vụ giáo dục hoạt động lại từ 12h trưa 16/7

UBND tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu việc tổ chức hoạt động tại các cơ sở giáo dục, đơn vị được phép hoạt động trở lại phải được sự thống nhất của phụ huynh học sinh trên tinh thần tự nguyện.

Hà Tĩnh cho phép cơ sở thẩm mỹ, phòng tập gym, dịch vụ giáo dục hoạt động lại từ 12h trưa 16/7

Các phòng tập gym, yoga được hoạt động lại từ 12h ngày 16/7/2021.

Căn cứ Quyết định số 2686/QĐ-BCĐQG ngày 31/5/2021 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 về việc ban hành Quy định đánh giá mức độ nguy cơ và các biện pháp hành chính tương ứng trong phòng chống dich COVID-19, UBND tỉnh thông báo về việc hoạt động trở lại một số dịch vụ.

Theo đó, cho hoạt động trở lại các dịch vụ, đơn vị kinh doanh từ 12h ngày 16/7/2021 cho đến khi có văn bản chỉ đạo tiếp theo, bao gồm: cơ sở thẩm mỹ/spa; phòng tập gym, yoga; đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục.

UBND tỉnh nhấn mạnh, việc tổ chức hoạt động tại các cơ sở giáo dục, đơn vị được phép hoạt động trở lại phải được sự thống nhất của phụ huynh học sinh trên tinh thần tự nguyện.

Hà Tĩnh cho phép cơ sở thẩm mỹ, phòng tập gym, dịch vụ giáo dục hoạt động lại từ 12h trưa 16/7

Yêu cầu các cơ sở dịch vụ, đơn vị kinh doanh nêu trên thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các nội dung khác tiếp tục thực hiện theo Văn bản số 4420/UBND-VX1 ngày 13/7/2021 của UBND tỉnh về việc thực hiện một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới.

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]